Vì sao chủ doanh nghiệp bận rộn vẫn ưu tiên học Tiếng Anh?

Hàng ngày, cứ đầu giờ chiều, ông Bùi Chuẩn (62 tuổi) luôn đều đặn đi học tiếng Anh. Ông hiện là chủ một doanh nghiệp ở Ba Đình – Hà Nội. Nhưng sau nhiều lần đi công tác, du lịch nước ngoài ông luôn phải “kè kè” người phiên dịch. Cảm thấy bất tiện và tụt hậu khi không giao tiếp được tiếng Anh, ông quyết tâm đi học dù bận rộn. Việc đào tạo học tiếng anh cho người bận rộn là vô cùng quan trọng.

Đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, bắt buộc chúng ta phải luôn cố gắng học hỏi hàng ngày. Nếu không muốn bị đào thải trước guồng quay của xã hội. Và việc học tiếng anh cũng gần như bắt buộc bởi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ thứ 2 không thể thiếu. Các công ty, doanh nghiệp vì thế sẽ cần tiếng Anh nếu muốn phát triển, từ đội ngũ nhân viên cho đến các cấp quản lý. English Garden sẽ lý giải cho các bạn thấy rằng. Dù vô cùng bận rộn nhưng các chủ doanh nghiệp vẫn ưu tiên việc học tiếng Anh lên hàng đầu. Việc học tiếng Anh cho người bận rộn luôn cần thiết.

Tiếng Anh hỗ trợ tốt công việc kinh doanh

Đã có nhiều chủ doanh nghiệp, doanh nhân như ông Bùi Chuẩn. Đi học tiếng Anh dù lịch làm việc bận rộn và vẫn còn nhiều việc xếp hàng chờ được giải quyết. Nhưng họ vẫn ưu tiên học tiếng Anh vì biết được tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc kinh doanh.

Tiếng Anh giúp họ có được một vị thế tự tin, chủ động khi giao tiếp và thương lượng với khách hàng. Với tiếng Anh, họ cũng dễ dàng cập nhật các kiến thức chuyên ngành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bắt kịp các xu hướng trên thế giới. Và với một vốn tiếng Anh lưu loát. Họ tự tin và thoải mái bước vào các sự kiện giao tế (networking) để mở rộng kinh doanh, mạng lưới mối quan hệ của mình.

Tiếng anh tạo cơ hội kinh doanh

Phương pháp học tiếng Anh dành riêng cho doanh nhân bận rộn

Tuổi tác, động lực và thời gian là những rào cản phổ biến đối với người lớn bận rộn. Đặc biệt là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp khi đi học tiếng Anh. Với đặc thù về thời gian eo hẹp, lịch làm việc hay phải thay đổi liên tục. Họ thường khó tập trung, khó dành được thời gian cố định cho việc học.

Họ cần có một phương pháp đặc biệt để có thể tập trung và thoải mái học tiếng Anh.

Nắm bắt được nhu cầu đặc biệt này. English Garden có nhiều khoá học với phương pháp dành riêng cho doanh nhân, nhân viên cấp cao, những người lớn đi làm bận rộn.

Mô hình học đa tương tác Multi-interaction:

giúp bạn có được trải nghiệm thú vị từ những tình huống thực tế trong cuộc sống như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ. Giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.

 Không gian xanh mát: giúp thúc đẩy não phát triển một cách tốt nhất.

 Mô hình lớp học thông minh: chỉ từ 3 đến 10 học viên (1 lớp). Giúp tần suất tương tác giữa học viên và giáo viên được thường xuyên hơn, nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Thời gian học tập linh hoạt

bạn có thể học và thực hành tiếng anh cả ngày tại trung tâm. Thay vì một tuần chỉ có mặt tại trung tâm hai buổi như các mô hình học truyền thống khác.

 Chương trình học đặc biệt Việt – Anh – Việt: sẽ giúp bạn nắm vững bài học. Cũng như vận dụng một cách tốt nhất những gì mình đã học vào thực tế cuộc sống.

100% giảng viên bản ngữ:

đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên. Giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Kết quả hình ảnh cho giảng viên tại English garden
Giảng viên tại English Garden

 Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh. Để bạn có thể giao tiếp một cách tự nhiên và chuyên nghiệp như người bản ngữ.

Giảng viên và chuyên viên English Garden luôn sâu sát quá trình tiến bộ của từng học viên. Có kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học.
-Học viên English Garden không phải lo bỏ lỡ buổi học. Nhờ có chính sách học bù và bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người đi làm bận rộn

HÃY LIÊN HỆ VỚI ENGLISH GARDEN để được Tư vấn, Thiết kế Lộ trình học theo yêu cầu riêng của mình qua 

Hotline: 024 379 216 66

Qua fanpage: English Garden- Khu vườn Anh quốc giữa lòng Hà Nội

Chúc các bạn tìm được khoá học Tiếng Anh phù hợp.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *