Tổng kết sự kiện lễ giao giải “EG và Tôi”

Một tuần đã trôi qua nhưng lễ trao giải “Eg và Tôi” vẫn còn đọng lại với những hình ảnh, kỉ niệm đáng nhớ.


Lễ trao giao giải “EG và Tôi” tổ chức vào lúc 18h30 ngày 19/9/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi động tại khu vườn Anh quốc English Garden.

Lễ trao giải “Eg và Tôi”

“Eg và Tôi” là một cuộc thi tổ chức dành cho cán bộ công nhân viên, học viên, cựu học viên viết lên cảm nhận về môi trường học tập, khoảng thời gian gắn bó cùng EG. Với hơn 60 bài dự thi BTC đã chọn ra 4 bài viết hay nhất để trao giải lần lượt: Nhất, nhì, ba, đặc biệt trong chương trình lễ trao giải “EG và Tôi”.

BTC trao giải nhất đồng thời là giải đặc biệt cho thí sinh tham dự cuộc thi viết cảm nhận “EG và Tôi”.

Chương trình diễn ra với những hoạt động vô cùng sôi động với nhiều hoạt động ca hát, trò chơi thú vị. Không những vậy, do buổi lễ tổ chức gần kề với ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 20/10 nên các bạn nam của English Garden cũng dày công chuẩn bị những món quà nhỏ ý nghĩa để trực tiếp dành tặng các bạn nữ.

“Hẹn hò bí mật” chủ đề chính của CLB Speakup – Friday Night 

Đặc biệt nhất, Câu lạc bộ tiếng Anh Speakup – Friday Night vẫn được tổ chức sau lễ trao giải. Với chủ đề chính của tuần “Hẹn hò bí mật” 20/10, mọi người tham gia sẽ chia theo một cặp nam – nữ và dùng tiếng Anh để giao tiếp, làm quen trò chuyện nói về chủ đề chính của tuần. 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người tham gia. Hãy cùng English Garden xem lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình lễ giao giải “EG và Tôi” qua những hình ảnh dưới đây.

Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của mọi người. BTC English Garden xin chúc tất cả mọi người tham gia có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc một nửa của thế giới luôn xinh đẹp, thành công trong cuộc sống.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *