Việt Nam trở mình và trách nhiệm của thế hệ trẻ

Về thông tin Việt Nam được lựa chọn là nơi đăng cai hội nghị Thượng Đỉnh Mỹ- Triều Tiên Thủ tướng nhấn mạnh đây là cơ hội quý báu để ta quảng bá tới bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước và những thành tựu phát triển mọi mặt của Việt Nam, môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư, du lịch, thúc đẩy thương mại, tăng cường liên kết phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội.

Banner truyền thông cho buổi thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên tại Việt Nam 

Đặc biệt với Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên lần hai diễn ra vào đúng dịp 20 năm Hà Nội nhận danh hiệu Thành phố vì hòa bình do UNESCO trao tặng, Hà Nội phải tận dụng được cơ hội này để quảng bá hình ảnh một thành phố yêu chuộng hoà bình, thân thiện, có nền văn hiến lâu đời, nhiều tiềm năng để hợp tác phát triển.

Đó không phải là trách nhiệm của riêng một cá nhân hay tổ chức nào đó mà là trách nhiệm của mỗi công dân. Tô thêm vẻ đẹp cho đất nước mình là công cuộc lâu dài và cần sự tự ý thức và chung tay của toàn thể cộng đồng. Đặc biệt là các thế hệ trẻ, các bạn chính là bộ mặt của Tổ quốc, là sự tin tưởng và còn là sự kỳ vọng của cả một dân tộc. Để thực hiện tốt sự kỳ vọng đó trước tiên bạn cần phải có tiếng Anh.  Đó là cánh cửa đầu tiên bạn cần mở nếu muốn chinh phục mọi thứ bên trong.

Tổng thống Donald Trump cùng trẻ em Việt Nam

Người Việt Nam ta tài giỏi, thân thiện ra sao? Đất nước Việt Nam ta hòa bình, đẹp đẽ thế nào? Ta cần dùng tiếng nói của mình để chứng minh với thế giới, ta cần tiếng Anh. Cần tiếng Anh để giao tiếp, cần tiếng Anh để hội nhập, cần tiếng Anh để khẳng định Việt Nam của chúng ta không hề đi sau. Để chứng minh câu nói của Bác Hồ “ Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước”  là đúng chứ không phải nói suông . Trong tương lai sẽ không chỉ có một buổi thượng đỉnh này mà còn có vô số cơ hội, vô số những lần như thế này để chúng ta được thể hiện mình. Nhưng nếu bây giờ chúng ta không cố gắng, không tự trau dồi thì tới lúc đó ta sẽ lấy gì để thể hiện đây. Lấy gì để thuyết phục bạn bè thế giới yêu mảnh đất, yêu quê hương của ta.

Cô gái trẻ Việt Nam tặng hoa tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama

Điều này không phải đến hôm nay các bạn mới biết, có thể đã biết từ rất lâu rồi, nhưng tư tưởng lười thay đổi hay cái suy nghĩ “ vẫn còn nhiều thời gian lắm học sau cũng được, không sao”.  Xin thưa, thế giới đang thay đổi từng ngày, có thể hôm nay bạn đang là một nhân viên ưu tú một công ty, nhưng ngày mai sẽ có đầy người chuyên môn giỏi như bạn, nhưng họ lại giỏi cả ngoại ngữ, thì hãy xác định luôn đi bạn sẽ trở thành người đi sau mà thôi, nếu như bạn vẫn không chịu khắc phục điểm yếu của mình.

English Garden tự hào là một trong những trong những trung tâm thực hiện tốt cả hai nhiệm vụ. Vừa thực hiện công tác giảng dạy, vừa là những người truyền cảm hứng (những inspirer)chính hiệu. Thầy cô giảng viên luôn biết cách gây hứng thú cho học viên qua mỗi bài giảng, không gây cảm giác chán nản mỗi khi tới lớp. Không gian được thiết kế từ cảm hứng một khu vườn giữa lòng Hà Nội, giúp tăng khả năng sáng tạo, và thư giãn khi tới lớp. 

Một buổi ngoại khóa tại trung tâm

Trăm nghe không bằng một thử, hãy tới English Garden để cảm nhận ngay hôm nay các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

Hotline: 024 379 216 66

Fanpage: English Garden

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *