English Garden và Tôi – Nguyễn Thảo Trang

Ấn tượng ban đầu đơn thuẩn chỉ là một không gian đẹp, xanh mát giữa lòng Hà Nội.

Nhưng sau đó là rất nhiều cái đẹp. Cảm nhận cái đẹp rõ ràng nhất là sự thân thiện, tốt bụng của mọi người nơi đây từ anh giám đốc to béo mặt phúc hậu đến chị trưởng phòng lùn xinh và còn nhiều nhiều người đặc biệt nữa.

Tôi – một con bé không có nhiều kinh nghiệm làm việc, ngang bướng, giọng chanh chua đã được gọt giũa và thay đổi từ từ đến khác rất nhiều so với trước kia. Nếu ngày xưa với cá tính mạnh, ghê gớm tôi có thể nói thẳng mặt những ai làm mình không hài lòng nhưng bây giờ sự kiềm chế đã tốt hơn rất nhiều vì tính chất công việc. Cho đến bây giờ tôi vẫn theo đuổi công việc này vì tôi biết nó và mọi người trong EG sẽ giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều. Cám ơn mọi người đã giúp em thay đổi.

Trong hình ảnh có thể có: Phương Nguyễn, Việt Hà và Chjp Con, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Nhưng điều đặc biệt mình muốn nói đến nhiều nhất là tình cảm giữa 3 chị em đít nhôm nhà EG. Chỉ có những bữa nhậu thịt chó mắm tôm hay vịt luộc, vịt nướng cùng những chén rượu gạo đã thấy tình cảm chị em ngày càng đi lên lắm rồi. Có hẳn một nhóm chat riêng để kêu ca cho nhau nghe, có gì ngoài này ăn ngon là gọi con trong phòng ra không khổ thân nó vì nó là người sao hỏa nên ăn rất nhiều, ăn kinh khủng, ăn hết cả tiền buffet mà vẫn kêu đói. Ngoài ra thì còn những buổi đi chơi xa với đội trẻ trâu nhà EG nữa. Xàm không chịu được nhưng chốt lại là vui không thể kể hết.

Tóm lại là cám ơn mọi người trong EG đã cho mình một môi trường trải nghiệm đầu tiên trong đời khi mới bắt đầu đi làm thật tuyệt vời. Nếu sau này vì một lý do nào đó không còn gắn bó ở nơi đây thì chắc chắn sẽ là nơi mà tôi nhớ nhất. Mọi thứ đều mới, đều là khởi đầu nhưng may mắn là gặp được những người đồng
nghiệp tốt, những người chị em tốt.

LOVE YOU ALL!

Nguyễn Thảo Trang

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *