[English Garden And Me] – English Garden là người đàn ông mà tôi quyết tâm chinh phục

“Điều đặc biệt, EG luôn chào đón tôi, tôi có thể đến đây bất cứ khi nào mà mình muốn, có thể học bất kì lớp nào theo nguyện vọng của tôi mà không mất thêm một chi phí nào…”

Tôi đã từng đọc được ở đâu đó rằng: “Cách đơn giản nhất, thú vị nhất để giúp học Tiếng Anh một cách hiệu quả đó chính là mở lòng ra và “Yêu” Tiếng Anh cuồng nhiệt”. Bởi lẽ khi bạn yêu, bạn muốn và dành thật nhiều thời gian có thể với thứ mà bạn yêu thích.

Bạn muốn nghe giọng nói của nó. Bạn muốn học nhiều hơn về nó, thật nhiều từ và câu nó sử dụng để biểu lộ bản thân. Bạn nghĩ đến ngôn ngữ đó bất cứ đâu. Bạn bắt đầu hiểu thứ bạn yêu sâu sắc hơn. Bạn hiểu biết về nó càng ngày càng tốt hơn một cách tự nhiên. Đó là lý do tôi đến với EG và coi EG như một người đàn ông cần chinh phục.

Nhưng tình yêu ấy trong tôi ngày một lớn lên, vì càng “tiếp xúc” với EG, tôi càng thêm yêu EG nhiều hơn…

Ngày đầu tiên đến với EG tôi đã thấy yêu không gian nơi đây. Xung quanh trung tâm được bao phủ bởi một màu xanh của cỏ cây cộng hưởng cùng ánh sáng ấm áp làm cho tôi cảm thấy ấm cúng và dịu dàng. Tôi đến với EG khi bản thân mình cho là muộn để bắt đầu học ngôn ngữ mới.

Tuy nhiên khi đến EG với sự giúp đỡ của các anh chị trong trung tâm, tôi lại thấy không có gì là quá muộn để bắt đầu tình yêu. Thậm chí, khi ta có một quyết tâm và mục tiêu rõ ràng thì tình yêu càng trở nên quyết liệt hơn. Họ truyền cảm hứng cho tôi “yêu lại từ đầu” với tiếng Anh. Giáo viên trong nước như cô Hằng hay thầy Công giúp tôi hiểu sâu xa về tiếng Anh.

Những giáo viên nước ngoài khiến tôi tăng phản xạ, cải thiện kĩ năng nghe và nói chuẩn người bản xứ. Dù là giáo viên nước ngoài hay Việt Nam thì họ cũng rất nhiệt tình và dễ thương đấy nhé. Bên cạnh đội ngũ giáo viên còn có các bạn PT rất thân thiện và siêu dễ thương, các bạn ấy không những giúp tôi chuẩn bị bài mà còn chia sẻ cho tôi bí quyết để “cưa đổ” anh Tiếng Anh.

Điều đặc biệt, EG luôn chào đón tôi, tôi có thể đến đây bất cứ khi nào mà mình muốn, có thể học bất kì lớp nào theo nguyện vọng của tôi mà không mất thêm một chi phí nào.

Vậy đấy, nếu một người con trai có ngoại hình hoàn hảo cùng gia đình bề thế và mọi người trong gia đình anh ấy luôn yêu quý nhau và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn thì quá tuyệt vời đấy chứ. EG đúng là chàng trai chuẩn “soái ca” mà bao học viên đều thích.

Hãy thử một lần đến với EG học cách yêu Tiếng Anh – dành hết trái tim, tinh thần và trí tuệ để Yêu EG và yêu Tiếng Anh. Chắc chắn một ngày nào đó, tiếng Anh sẽ chấp thuận tình yêu của bạn.

Học viên của EG – Đỗ Phương Thùy

Class Marvelous Family

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *