EG And Me – Uyên Phạm

EG của tôi “xịn” lắm, không những “xịn” còn văn minh nữa…..

Tôi từng nghe người ta nói “Cái nghề là cái nghiệp”, lựa một nghề rất khó khăn và quan trọng là bạn có nhân duyên đưa đẩy…Và chính do “nhân duyên” đã đưa đẩy khiến tôi trở thành một mảnh ghép của EG, là nơi tôi đã sống và làm việc từ những ngày chân ướt chân ráo mới bước vào đời.

Với suy nghĩ đơn giản của một sinh viên vừa ra trường, ngày ấy, tôi nghĩ EG chỉ đơn giản là “môi trường” cho cái “nghiệp” của bản thân, ai mà ngờ được càng ngày tôi cứ cuốn theo công việc và con người nơi đây.

EG của tôi “xịn” lắm, không những “xịn” còn văn minh nữa. Tin tôi đi, bạn sẽ chẳng bao giờ nghe thấy to tiếng hãy cãi vã ở EG cả, trai thì ga lăng tốt tính, gái thì thì xinh đẹp nết na. Thật hối tiếc nếu như chưa bao giờ bạn tới EG.

Tết Đoàn Viên 23.1.2018 cùng đại gia đình TEG.

Một năm – không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để có những kỉ niệm đáng nhớ, những cảm xúc khó quên và quan trọng là sự trưởng thành từ chính bản thân qua mỗi ngày tôi làm việc ở EG.

Tôi còn nhớ như in, cái ngày đầu tháng 10.2017 tôi gặp chị Trang để phỏng vấn. Bất ngờ thật, thì ra ở HN có nơi đẹp như thế, thì ra tôi sắp được làm việc ở đây.

Tôi còn nhớ như in, ngày đầu tiên tôi gặp A Linh thế nào, những ngày đầu tiên làm việc tại Marketing ra sao và sẽ chẳng thể nào quên tôi cùng EG mừng lễ Noel ấm áp, chào đón Tết Đoàn Viên 2018, hay những buổi sinh nhật – chúng tôi đã cùng kề vai bên nhau hòa chung một niềm vui trọn vẹn.

Tôi đã nhớ rất nhiều điều, rất nhiều chuyện trong khoảng thời gian tôi làm ở EG. Thậm chí tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi gặp hai chị gái mưa “Chị Bợm” và “Chị Nát”.

Sau tất cả, tôi có đôi điều muốn gửi tới mọi người ở EG.

Cám ơn Anh Linh, một người anh, một người lãnh đạo “đắc nhân tâm” nhất mà em từng gặp.

Cám ơn Anh Long, người Anh, sếp, người quản lý đã nhận em làm việc tại EG, người đã chỉ bảo trong suốt quá trình em làm việc tại Marketing EG.

Cám ơn các chị EC, luôn luôn nhớ tới Uyên và gọi Uyên ra bên ngoài mỗi khi có gì đó. Các chị cứ tiếp tục nhớ đến em như thế nhé.

Cám ơn Marketing, Đào tạo đã đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Hãy cùng nhau làm hăng say và làm tốt hơn nữa nhé.

Cám ơn Team chị em cây khế (Chjp Con, Jasminee Vũ, Việt Hà, Phương Nguyễn) đã xuất hiện trong tuổi trẻ của em. Cứ luôn vui vẻ và cười nhiều như hiện tại nhé.

Sau cùng, cám ơn mọi người ở EG đã có trong cuộc đời tôi cũng như tôi được làm một mảnh ghép của EG. Yêu những người đồng nghiệp vì đã cùng tôi mang đến những kỷ niệm gắn bó. Chúc cho EG của tôi ngày một phát triển hơn, vươn xa hơn và thành công rực rỡ.

Hà Nội một ngày mưa, 28.8.2018

Phạm Thị Uyên

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *