[English Garden And Me] – Tôi và English Garden là một định mệnh

“Định mệnh” trung tâm English Garden… thầm cảm ơn cái định mệnh vô tình ấy đã thay đổi My Life…

Vào 1 ngày đẹp trời.

Khi tôi đang lang thang trên con đường Cầu Giấy thơ mộng (méo đẹp lắm đâu vì nó đang làm đường sắt trên cao). Bỗng nhiên, tôi giật mình vì trung tâm thương mại Cầu Giấy ngày nào nay thành tòa nhà CTM to oạch trước mặt. Nơi mà ngày xưa, tôi vẫn hay lang thang cùng anh người yêu cũ, đi tìm mua những thứ mà bọn con gái lúc bấy giờ rất thích.

Rồi, hàng chữ English Garden lù lù trước mặt tôi, ôi cái “Đinh mệnh”!

Sao lại thế nhỉ, đúng lúc mình đang tìm trung tâm để học Tiếng Anh (30 phút trước vừa rời khỏi trung tâm ms Hoa Toeic mà méo hiểu cái gì. Học thử 3 hôm mới biết rằng lạc chuồng, lạc nhu cầu…) Mình quyết định rồi, “Thằng liều sẽ là thằng chiến thắng”, nên bước chân vào hỏi thử.

Woa, mình vào lạc chăng, trung tâm Tiếng Anh gì mà như 1 quán cafe, như 1 vườn cổ tích, lại còn em gái xinh tên là Nhung ra tiếp đón. Rồi không nhớ nó nói những gì, không làm chủ được mình, mình đã chuyển khoản đặt cọc ngay lập tức 17 triệu. Thôi xong, vì lòng sỹ diện quả cảm, mình đi về, kèm 1 chút tiếc nuối với số tiền vừa chuyển khoản.

Thôi thì mất tiền đành phải học, nhưng không ngờ những tháng ngày tiếp theo thật sự là “Định Mệnh”. Từ 1 con bé nhút nhát, nhục nhã trước bọn Tây nay mình đã “confident” và ngấm “English” vào người lúc nào không hay “Định mệnh” trung tâm English Garden… thầm cảm ơn cái định mệnh vô tình ấy đã thay đổi My Life.

(Mình đã startup thành công và tự chủ được career của chính mình, điều mà trước đây mình chưa từng nghĩ đến). 

Thân gửi EG!

Học viên của EG – Trang Ngô 

Class Milk Tea 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *