EG & Me – Phạm Tuấn Việt

Ở EG ngoài việc học tập ra bạn còn thể phát triển các kỹ năng khác thông qua các hoạt động nhóm nó giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm……..

Nếu bạn biết Tiếng Anh và có thể sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai của mình thì thật sự nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Bởi khi bạn biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã mở ra cho mình một cơ hội lớn để tiếp cận văn hóa và tri thức của nhân loại một cách nhanh hơn, rộng mở hơn. Điều đó sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị, thậm chí còn làm thay đổi suy nghĩ của bạn về cuộc sống, con người và con đường sự nghiệp của mình.

Sau một thời gian tìm hiểu mình đã quyết chọn EG là nơi để luyện tập tiếng anh mỗi ngày. Mình thực sự thích không gian ở đây, cảm giác nó thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng có thể nói đến không gian rộng rãi và tiện nghi, mô hình học tập ở đây nó cũng rất là thú vị nó làm cho mọi người trở nên gần gũi hơn, thân thiện hơn tạo ra sự kết nối giữa con người với con người.

Bạn có thể giao lưu với bất kỳ ai, không phân biệt tuổi tác hay bất cứ điều gì. Giờ giấc học thì tương đối linh hoạt cho những người bận rộn, bạn có thể lựa chọn các khung giờ trong ngày phù hợp nhất với mình để tham gia học tập, hơn nữa bạn có đến học tại EG bất cứ khi nào bạn rảnh trong tuần, đó cũng là một điều rất hữu ích cho các học viên.

Giáo viên ở EG thì tương đối là trẻ trung và nhiệt huyết với công việc, họ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ với học viên để làm sao có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ở EG ngoài việc học tập ra bạn còn thể phát triển các kỹ năng khác thông qua các hoạt động nhóm nó giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm……..

Ngoài ra trung tâm cũng phát động ra nhiều trò chơi, chương trình cũng như là phương pháp học tập để học viên có động lực học tập hơn như đăng video nói bằng tiếng anh hàng ngày. Đối với mình sau một quá trình học tập ở đây mình cũng thấy trình độ tiếng anh của mình được cải thiện phần nào, dù là chưa nhiều nhưng nó cũng đã tạo cho mình một động lực rất lớn để có thể thay đổi bản thân nhiều hơn trong tương lai.

Học viên của EG – Phạm Tuấn Việt 

Class Fighters

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *