[English Garden And Me] – Vượt lên chính mình

Sau một thời gian tham gia lớp học tại trung tâm English Garden, mình đã bắt đầu được tiếp cận với cách phát âm và một số kỹ năng cần thiết khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ một con bé luôn tự ty không dám nói một câu tiếng Anh nào khi gặp người nước ngoài, giờ đây tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn English Garden đã giúp tôi vượt qua chính bản thân mình.

Khi bước chân và trung tâm, mình là một người chưa từng học tiếng Anh, vốn kiến thức tiếng anh là một con số 0 tròn trĩnh. Sau một thời gian tham gia lớp học tại trung tâm English Garden, mình đã bắt đầu được tiếp cận với cách phát âm và một số kỹ năng cần thiết khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ban đầu, mình rất tự ti và ngại ngùng về khả năng nghe và nói cũng như vốn ngữ pháp. Nhưng sau đó mình cảm thấy khả năng về ngoại ngữ được cải thiện rất nhiều. Sau mỗi buổi học mình đã tiếp thu thêm được rất nhiều điều, dần cảm thấy có hứng thú hơn với việc học ngoại ngữ và cũng nhận thấy bản thân cần phải cố gắng hơn nữa để theo kịp với các thành viên khác trong lớp.

Đặc biệt mình rất ấn tượng với phong cách giảng dạy của cô Mùi: gần gũi, dễ hiểu, phát âm chuẩn và bài giảng của cô giúp mọi người mở rộng thêm vốn từ vựng, diễn tả và triển khai một cách chính xác nhất về ý kiến bản thân sao cho chuyên nghiệp, logic hơn.

Bên cạnh đó, cô giúp còn giúp mọi người chỉnh sửa cách phát âm và một số ngữ pháp quan trọng để hoàn thành bài nói của mình trên lớp.

Cảm ơn cô Mùi và English Garden rất nhiều! 

Học viên của EG Nguyễn Minh Phương

Class CIENCO4 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *