GIA ĐÌNH TEG ĐẠI NÁO BÃI BIỂN SẦM SƠN

Có lẽ đã lâu lắm rồi thầy cô tại trung tâm Anh ngữ English Garden chưa có những phút giây vui vẻ đến vậy. Rời khỏi bàn giấy, rời khỏi đống giấy tờ ngổn ngang chúng tôi thả mình vào các cuộc chơi nạp thêm năng lượng cho những cuộc chiến mới.

Đại gia đình TEG có mặt tại bãi biển Sầm Sơn

Có lẽ vì giảng viên của TEG đa phần đều trẻ trung, năng động,nên chúng tôi đã bùng cháy nhiệt tình trong cuộc chơi teambuilding.

4 đội hào hứng trước phần chơi teambuilding

Dưới cái nắng của bãi biển Sầm Sơn không hề làm giảm sức nhiệt của mọi người, không thể che giấu những nụ cười, và cả cả những giọt mồ hôi. Tinh thần ấy không hề thua kém khi chúng tôi đứng trên bục giảng lấy hết năng lượng để học viên của mình luôn có những giờ học hiệu quả nhất.

Mọi người thích thú với nhiều trò chơi thú vị
Ai nấy đều cháy hết mình
Team quán quân
Các thành viên hát hò rất nhiệt tình
Thầy giáo nước ngoài cũng nhiệt tình không kém
Làm hết sức, chơi hết mình

Sau 3 tiếng ngồi trên xe và sau 2 tiếng vui chơi ngoài trời, song năng lượng của cả đoàn vẫn hừng hực chiến tiếp với đêm “Gala Dinner”   Thể hiện đúng tinh thần đã đề ra “ Dạy hết sức, chơi hết mình” 

Buổi tối quẩy tưng bừng với chương trình Gala Dinner

 Kết thúc chuyến đi mọi người không chỉ nhận được niềm vui mà quan trọng hơn đó là tình thần đồng đội là sự gắn bó, gắn bó từ cuộc chơi đến công việc. Là sự thấu hiểu của ban lãnh đạo với nhân viên, của nhân viên với nhân viên và ngược lại.

Về nhà thôi nào

Tinh thần ấy không chỉ thể hiện trên bãi biển mà còn được các chiến binh TEG đem về tiếp lửa cho tất cả học viên tại English Garden. Học tập tích cực hơn, hăng say hơn và quan trọng vẫn là đừng bao giờ từ bỏ. Học tiếng Anh không khó nhưng nó cần sự kiên trì.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *