Chị em tại EG hạnh phúc với món quà đặc biệt

Không chỉ là ngày tôn vinh sắc đẹp mà đó còn là ngày để các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm thấu hiểu tới nửa kia của thế giới – những người phụ nữ mình yêu thương. 8/3 có lẽ là một trong những ngày mà chị em tại English Garden cảm thấy ấm áp, hạnh phúc nhất. Cầm trên tay tấm thiệp cùng những lời chúc chân thành, những món quà bất ngờ, ai lấy cũng vui vẻ,niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt.

Các chị em EG nhận hoa và thiệp từ các chàng tra
Bánh được chuẩn bị từ các chàng trai của EG

Chúng ta vẫn thường tổ chức các bữa tiệc cho ngày mùng 8/3 với hoa và quà lung linh mặc dù chúng ta chưa biết nguồn gốc và ý nghĩa thật của nó. Và ngày hôm nay EG muốn cùng tất cả mọi người ngồi lại và tìm hiểu chính xác về ngày đặc biệt này. Cùng những người bản địa đang  là thầy cô giảng viên tại EG chia sẻ về những câu chuyện xoay xung quanh, những hoạt động, tập tục, để hiểu rộng hơn, sâu hơn nhưng không phải theo cách thông thường, mà thông qua phần thi “ Rung chuông vàng” 

 

Trung tâm tổ chức 8/3 cho học viên
Công tác chuẩn bị trước khi thi

 

 

Không khí hào hứng của học viên

Thay mặt toàn thể nam giới tại EG nói riêng và toàn thể nam giới của thế giới chúc tất cả chị em phụ nữ một ngày 8/3 luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an, cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn. Cảm ơn sự chia sẻ và thấu hiểu từ mọi người

Wishing you a day that’s just like you… really special!

Toàn thể trung tâm chúc mừng 8/3

 

 

 

 

 

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *