CHUNG TAY TẠO LÊN MỘT VIỆT NAM KẾT NỐI TOÀN CẦU

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới Tổ chức Sinh viên Quốc Tế AIESEC. Là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới, có mặt tại hơn 2,400 trường đại học trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.  Mùa hè 2019 AIESEC có kế hoạch tổ chức dự án GLOBAL PASSPORT- hộ chiếu toàn cầu dành cho các bạn sinh viên 16 – 24 tuổi trên địa bàn Hà Nội rèn luyện khả năng tiếng Anh, trau dồi những kỹ năng mềm cần thiết mà còn hiểu biết thêm về các vấn đề xã hội đang nhức nhối ngày nay.

Chương trình global passport 2018

Với chủ đề   “Phân biệt đối xử ngoại hình” vấn đề chưa bao giờ “cũ”, luôn âm ỉ nhưng những ảnh hưởng, tác động tiêu cực cách nhìn của thế hệ trẻ, đã hoàn toàn chinh phục được trung tâm Anh ngữ English Garden- trở thành đơn vị hợp tác, đồng hành trong suốt quá trình tổ chức sự kiện

Các hoạt động thuyết trình bằng tiếng Anh tại English Garden

Cụ thể trong ngày 22/ 5/2019 vừa qua, đại diện 2 bên đã có buổi gặp mặt và ký vào thỏa thuận hợp tác. Cùng chung mục đích tạo cơ hội và môi trường để các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội được sử dụng tiếng Anh như một công cụ trực tiếp đưa ra quan điểm của mình trước bạn bè quốc tế. Thể hiện một thể hiện sinh viên Việt năng động, dám nghĩ, dám làm. English Garden và AIESEC luôn cố gắng cung cấp cho mọi người những kiến thức bổ ích nhất, cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất.

Tổ chức AIESEC tại English Garden

Với ý nghĩa nhân văn và mang tính cộng đồng cao hy vọng rằng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *