Chia sẻ yêu thương, vui Tết sum vầy- English Garden

 

English Garden
Tết đoàn viên tại English Garden

                                    CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

                                   CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

                                    TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

                                    XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

                                    VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

                                    SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

                                    NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

                                    Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong

Năm hết, Tết đến, nhà nhà lại nô nức chuẩn bị để đón chờ một cái Tết sum vầy, đầm ấm không khí hào hứng đã lan tỏa tới từng con đường góc phố, đặc biệt nó đã bao trùm khắp English Garden.

Mỗi năm một lần để hưởng ứng ngày hội cổ truyền lớn nhất Việt Nam, English Garden thường tổ chức các buổi Tết đoàn viên sum vầy. Với mục đích tạo cơ hội cho toàn thể học viên đã và đang học tập và làm việc tại EG được gặp gỡ giao lưu tăng cường sự đoàn kết, cùng chào đón năm mới Xuân Kỷ Hợi. Bên cạnh đó chương trình Tết 2019  còn mang những giá trị cộng đồng, khi thông qua các hoạt động chào đón năm mới để gửi những lời động viên, chia sẻ tới những gia đình là nạn nhân của các đợt thiên tai của Việt Nam nói riêng và cộng đồng Asean nói chung. Chính vì vậy mà chương trình năm nay đã có nhiều sự thay đổi, với các hoạt động thiết thực hơn và thể hiện được tinh thần yêu thương, chia sẻ của người Việt Nam.

  • Lợn vàng ấm áp: Chia sẻ tình yêu thương, chung tay giúp đỡ những người con khó khăn để tết của mọi nhà đều là Tết sum vầy.
  • Lợn vàng may mắn tại English Garden
  • Video chúc Tết yêu thương: Với thông điệp  gửi những lời chia sẻ động viên tới những nạn nhân của các đợt thiên tai. Bên cạnh đó còn gửi những lời chúc năm mới tới các bạn bè trên toàn thế giới cũng như gia đình mình.
  • Phát lộc cuối năm: Vừa chơi vừa có quà còn gì vui bằng. Thông qua các câu đố bạn sẽ may mắn có cơ hội nhận được các phong bao lì xì may mắn.
  • Teamwork : Đã gọi là chương trình Tết đoàn viên thì không thể thiếu những trò chơi thú vị tạo tiếng cười và sự ấm cúng. Tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó.
  • Teabreak: Chúng ta sẽ cùng nhau nâng ly chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Tết tại English Garden là những khoảnh khắc học viên, giảng viên và nhân viên cùng nhau tất bật dọn dẹp, trang trí chuẩn vị đón mùa xuân về. Là lúc tự tay làm từng chiếc đèn nồng, câu đối, tự tay trang trí từng ngóc ngách tại trung tâm.

Học viên cùng giảng viên tại EG chuẩn bị cho Tết đoàn viên

Mỗi người một việc, dù vất vả những ai nấy cũng hào hứng và phấn khởi. Chúng ta đã hoàn thành công tác chuẩn bị trong niềm vui và tiếng cười, trong sự đoàn kết theo đúng nghĩa “EG family”. Chính nhờ sự giúp đỡ của tất cả mọi người mà chúng ta đã dần hoàn thành xong công tác trang trí,dành tặng không khí ấm áp nhất cho tất cả mọi người. Bằng tất cả tâm huyết đại gia đình đã chuẩn bị những món quà vật chất và tinh thần cho toàn bộ học viên đã và đang học tại trung tâm cùng toàn thể cán bộ, nhân viên tại English Garden một Tết Kỷ Hợi đoàn viên, sum vầy.

 

Thanh quả sau một ngày vất vả

Chương trình cả buổi lễ chào “Tết đoàn viên” sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày 18/1/2019

Chương trình cả buổi lễ chào “Tết đoàn viên” sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày 18/1/2019

Địa điểm: Trung tâm anh ngữ English Garden,Tầng 2 tòa nhà CTM – 139 Cầu Giấy

Link đăng ký: Tết đoàn viên 2019

Hẹn gặp lại tất cả mọi người!

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *