GIỚI THIỆU VỀ EG

English Garden – Khu Vườn Anh Quốc là một trong những trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy dành riêng cho người lớn bận rộn tại Hà Nội. English Garden chính là nơi lý tưởng giúp bạn nâng tầm tự tin và thực hiện ước mơ của riêng mình với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

cHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THÁNG 7

 

 

Cảm nhận học viên

Chiều hôm sau chị đến test và giáo viên nói tiếng Anh rất hay và ngay trong tích tắc chị đã quyết định học ở đây một năm, EG giúp chị từ một đứa không thích tiếng anh chút nào mà thời điểm đó chỉ mong nhanh đến 6 giờ để đi học Mình học một phần vì niềm yêu thích một phần vì muốn giúp con học tiếng anh tốt hơn và English Garden đã đáp ứng được những mong muốn của chị..

N.T Mai Phương / Cựu HV

EG 1 gia đình đúng nghĩa, mọi người cùng học tập cùng cố gắng và cùng yêu thương nhau. Hơn thế điều quý giá đáng quý trọng nhất đó chính là thầy cô những người thật nhiệt huyết thật quyết tâm dành những điều tốt nhất, những thứ đẹp nhất cho học viên. Trái tim em dành cho nơi này !

Trang . NT / Cựu HV EG

Quãng thời gian 5 tháng chắc chắn không phải là nhiều so với các bạn đã được học ở trung tâm. Để diễn tả cảm xúc của mình với EG thiệt là khó với dân kỹ sư như mình. Mình chỉ muốn nói một điều: Tại EG Mọi người cực kỳ, cực kỳ thân thiện, dường như không có ai là người lạ, và đến 90% học viên đều biết về nhau….

T. Ngoc Phú / Cựu HV

Tin tức

Kết nối