TIẾNG ANH Ở EG

Có rất nhiều bạn thắc mắc với mình rằng: “Em biết muốn giao tiếp tiếng Anh tốt thì cần phải có môi trường để luyện tập, tuy nhiên, để tìm và kết bạn với người nước ngoài không phải dễ.

Vậy làm thế nào để em có môi trường luyện tập tiếng Anh khi khả năng nghe nói còn chưa tốt?”

Đừng lo, hãy đến với English Garden, bạn sẽ không còn phải suy nghĩ không biết tìm “Tây” ở đâu, như thế nào, làm thế nào để kết bạn với người nước ngoài” vì khả năng như nghe nói chưa tốt. Tại EG tất cả mọi người đều hết sức thân thiện và niềm nở và tại đây mọi người sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp thế nên là một môi trường lý tưởng cho các bạn luyện tập. Nếu các bạn học tại EG, ngoài giờ học, các bạn có thể đến các bàn khu practice, khu coffee talk để trò chuyện, luyện tập những thứ đã học với bạn bè hay với các giảng viên, hoặc chuẩn bị bài trước khi vào học. Cùng đó, bạn cũng có thể “ săn tây tại nhà ” do tại trung tâm, ngoài những trợ giảng, giảng viên người “Viết”còn có rất nhiều thầy cô người bản xứ có khả năng sư phạm quốc tế sẽ giúp bạn cải thiện lớn trong khả năng sử dụng tiếng Anh .

Đăng ký test trình độ miễn phí 1-1 tại đây để biết năng lực của bạn như thế nào !

Để biết thêm thông tin về các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp tại English Garden, vui lòng tham khảo thông tin tại: http://englishgarden.edu.vn/

Hoặc liên hệ tại Hotline: 024 379 216 66 – 0967 191 013

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *