TOPIC: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Những cách để bảo vệ môi trường mà bạn có thể đưa vào bài viết. Đây là những giải pháp tổng quan tích cực nhằm cải thiện môi trường một cách hữu hiệu

 

1. Do not pour chemicals and waste oil on to the ground or into drains leading to bodies of water.

Không đổ hóa chất và dầu thải ra đất hoặc vào các mạch nước đổ ra sông, biển…

2. Reduce emissions from cars by walking or cycling. These are not just great alternatives to driving, they are also great exercise.

Giảm lượng khí thải từ xe hơn bằng cách đi bộ hoặc đạp xe đạp. Đó không chỉ là những sự thay thế tuyệt vời cho việc lái xe hơi, nó còn là những cách tập thể dục tốt.

3. Wherever possible, separate biodegradable and recyclable waste from non-biodegradable and work to reduce the amount of non-biodegradable or recyclable waste.

Ở bất cứ nơi nào có thể, hãy phân loại rác hữu cơ, rác có thể tái chế và rác vô cơ, hành động để giảm lượng rác vô cơ và rác có thể tái chế.

4. Join as many tree planting trips as you can. And plant trees as more as you can.

Tham gia nhiều hoạt động trồng cây nhất có thể. Và trồng nhiều cây nhất có thể.

 

Viết bài luận tiếng anh về môi trường có thể có cấu trúc sau: Giới thiệu vấn đề – Giới thiệu môi trường là gì – Tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống – Vấn đề bảo vệ môi trường – Những hành động để bảo vệ môi trường – Tại sao phải bảo vệ môi trường. Dù bạn viết bài dài hay ngắn cũng nên đảm bào các ý trên nhé!

Bạn đang có dự định học tiếng Anh để phục vụ cho công việc?

Bạn không biết trình độ hiện tại của mình đang ở đâu?

Và không biết mình nên bắt đầu học như thế nào?

Bạn có muốn được kiểm tra 4 kỹ năng 1-1 cùng giảng viễn phí và nhận lộ trình học phù hợp với trình độ của mình không? Hãy để chúng tôi giúp bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh bạn nhé!

Đăng ký ngay tại đây: https://bitly.vn/6efc

Trung tâm Anh ngữ English Garden 139 Cầu Giấy

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *