Kẻ đi làm và những ước muốn đổi thay

      Đều đặn hằng ngày trên chiếc xe quen thuộc, vụt qua đoạn đường đông đúc để đến công ty cho kịp giờ làm. Rồi từ những ngày bập bõm vào nghề cho đến lúc đã quen thuộc với công việc.

Cứ như thế, bao ngày trôi qua lặng lẽ cùng những bộn bề công việc phải xử lý trong ngày. Tâm trí dường như dành trọn cho công việc. Áp lực của deadline dồn lên trong suy nghĩ, tuổi tác cứ thế tăng lên mà độ nhanh nhạy của trí nhớ lại đi xuống.

Những tưởng rằng những mỏi mệt công việc, cuộc sống  đã vùi đi giấc mơ tuổi trẻ , hoài bão từ những ngày cắp sách đến trường, nhưng không! Tâm trí cần tìm con đường mới, luồng gió mới để làm mát lại tâm hồn, làm mới con người chính mình. Không thể để mình héo đi cùng những vội vã cuộc sống.  Cần lắm một nơi thoải mái để bỏ lại những âu lo cuộc sống, nơi có những cây xanh và những người bạn tâm tình.

Nhớ lại thời đi học ,trong trời xanh mây trắng, mong ước rằng có thể hả hê chém gió với Tây, hay mong rằng tương lai làm ở  một công ty quốc tế, hay chỉ đơn thuần là dùng tiếng Anh trôi chảy phục vụ cho ước mơ du lịch bốn phương. Ước mơ ấy giờ lại bùng cháy trong tâm trí, trong cuồng quay thị thành.

Tìm đâu một chốn bình yên trong lành mà có thể quẳng bỏ đi muộn phiền mà công việc đem đến. Tìm đâu một nơi nuôi dưỡng và giúp mình thực hiện ước mơ đổi thay từ chính con người mình, chính kỹ năng của  mình để cuộc sống sắc màu trở lại. Muốn tìm lấy  một nơi để học mà chẳng cứng nhắc với bàn ghế sách vở. Mong ước tìm cho mình khu vườn ước mơ- nơi làm mới cuộc sống để ta biết mình có khả năng tuyệt vời như nào!

      Đã đến lúc đổi thay, bắt tay ngay để hành động!

#tienganhgiaotiep
#TiengAnhgiaotiepenglishgarden
#Tienganhgiaotiep
#Englishgaren
🍀 English Garden 139 Cầu Giấy
Nơi chấp cánh cho ước mơ của bạn!

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *