[ English Garden and me] – Người truyền lửa

Một ngày đang lang thang trên face book tôi vô tình đọc đươc một comment rất  đáng yêu, chính comment ấy đã đưa tôi tìm đến chị, chị Nguyễn Thị Mai Phương, một học viên đã dành rất nhiều tình cảm cho trung tâm

Người truyền lủa
Ngày chị còn học tại English Garden

        Trong comment ấy chị không ngại chia sẻ:”có thể nói EG là nơi khơi dạy niềm yêu thích của em dành cho tiếng Anh. Về môi trường học tập của EG em nghĩ hiếm có nơi nào có được không gian như vậy ở Hà Nội đó anh  ạ” –trích comment của chị Phương trong bài viết của thầy giáo giám đốc trung tâm.

Ngay sau khi đọc xong tôi vô cùng tò mò về comment này và tôi đã quyết định tìm đến chị để có thể tìm hiểu rõ hơn. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của tôi và chị.

Dạ em chào chị Phương, em có vô tình đọc qua một comment của chị, và chị đã chia sẻ thế này” EG chính là nơi khơi dạy niềm yêu thích của chị dành cho tiếng Anh “ em không  biết chị có thể chia sẻ với em được không ạ?

Ừ em! Chị rất sẵn lòng

 Thưa chị lý do gì chị lại nói rằng EG khơi dậy niềm yêu thích của chị dành cho tiếng Anh  ạ?

Chiều hôm sau chị đến test và giáo viên nói tiếng Anh rất hay và ngay trong tích tắc chị đã quyết định học ở đây một năm, EG giúp chị từ một đứa không thích tiếng anh chút nào mà thời điểm đó chỉ mong nhanh đến 6 giờ để đi học Mình học một phần vì niềm yêu thích một phần vì muốn giúp con học tiếng anh tốt hơn và English Garden đã đáp ứng được những mong muốn của chị..

-Chị Phương có thể cho em biết cảm nhận của chị về môi trường cũng như giảng viên ở đây không ạ?

Trước khi đến đây học thì chị có lên mạng search và thấy rất hào hứng vì trang web thiết kế rất bắt mắt và đọc qua thì thấy cách bày trí không gian cũng như tổ chức lớp học khác hoàn toàn với các trung tâm khác mình đã học. giảng viên luôn biết cách để chị hòa nhập với bác bạn mặc dù trong lớp có một số bạn ít tuổi hơn mình

Người truyền lửu
Hình ảnh chị vui vẻ tại trung tâm .

               

 -Chị có nói rằng học tiếng anh một phần vì giúp con học tiếng anh vậy chị với con có hay giao tiếp bằng tiếng Anh không ạ?

Có em ạ. Buổi tối con đi học về là hai mẹ con hay ôn lại bài cho con, giúp con vừa học, vừa chơi bằng tiếng anh luôn.

 -Chị thấy từ khi mình dạy con bằng cách đó thì khả năng của con cải thiện như thế nào không ạ?

Trước hết là chị nhận thấy con tự tin hơn, phát âm cũng chuẩn hơn. Thứ hai là vì hai mẹ con luyện tập được thường xuyên nên con cũng tiến bộ nên nhiều.Con rất vui khi về nhà là có mẹ cùng học và chơi với con bằng tiếng anh.

-Chắc hẳn bây giờ chị rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài phải không ạ?

Bản thân chị bây giờ gặp người nước ngoài không bị sợ nói chuyện nữa, thậm chí còn chủ động khi họ cần giúp đỡ, chị đã tự in hơn rất nhiều.
 – Dạ em rất cảm ơn chị ngày hôm nay đã bớt chút thời gian để chia sẻ cùng em. Em chúc chị và cháu sẽ luôn giữ được nhịp độ tập luyện để có thế phát triển hơn trong tương lai.

Ok cảm ơn em! Chị cũng chúc em sẽ thành vui vẻ và thành công nhé! Chào em!

 Đây chỉ là một trong số rất nhiều học viên đã kết thúc thành công khóa học tại trung tâm, chị chính là động lực, là người  truyền lửa cho các học viên khóa sau tiếp tục cố gắng và không ngừng hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn , tương lai không chỉ riêng của riêng mình mà còn là tương lai của các con . Qua đây cũng cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn trung tâm sao cho phù hợp sao cho hiệu quả,chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn thông minh nhất.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *