KHU VƯỜN ĐỘC VÀ LẠ MỌC GIỮA BẦU TRỜI HÀ NỘI

Giữa cái nóng oi bức 40 độ C của tiết trời Hà Nội thật khiến con người ta mệt mỏi, nắng nóng, khói bụi như chỉ trực chờ có người ra đường để lao đến. Không khí thì ô nhiễm ở mức báo động. Tưởng chừng như không thể tìm được một nơi nào để vừa học mà không bị cái nóng, bí bách làm phiền . Ấy thế mà có đã có một khu vườn Anh quốc được sinh ra giữa lòng Hà Nội, bao trùm bởi cây xanh mát  làm say đắm lòng người từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng khám phá khu vườn bí ẩn này nha:

Hệ thống cây xanh bao phủ

Thay vì phải đối mặt với những bức tường xi măng nóng bức, bạn sẽ bắt gặp bằng những thảm có xanh mát, những tán cây cổ thụ, đem lại cảm giác êm dịu, hài hòa.  

Cây trồng tại English Garden

Con người ta luôn có xu thế hướng về với thiên nhiên, về với cỏ cây núi rừng, bởi khi mình đứng trước thiên nhiên mình có thể gạt bỏ những phiền muộn, đó là lý do vì sao người ta thường đi du lịch ở những nơi có núi non hùng vỹ hơn là những ngôi nhà cao tầng chật hẹp.

Thảm cây xanh giúp người nhìn thấy dễ chịu

Thế nhưng bây giờ bạn chẳng cần đi đâu xa, vì ở chính Hà Nội này, bạn cũng có thể thả hồn với thiên nhiên, ngắm những mầm cây mỗi ngày một phát triển hơn  biểu tượng cho sự vươn lên tại English Garden. Thậm chí bạn có thể chọn cho mình một chiếc cây nhỏ để chăm sóc hằng ngày mỗi khi đến lớp.

Mọi ngóc ngách của EG đều được phủ xanh

Chính màu xanh của lá cây sẽ khiến bạn cảm thấy mát mẻ hơn mà không phải là một màu nào khác. Đặc biệt khi vừa đối mặt với cái nắng ngoài đường thì bước vào đây bạn như lạc vào một thế giới khác vậy.

Không gian rộng rãi

Khu vực coffee talk để mọi người giao lưu, luyện tập tiếng anh

Mùa hè sợ nhất chính là sự gò bó về không gian, một lớp học cho dù có mát đến đâu nhưng sự sắp xếp cố định của bàn ghế lại khiến người ta cảm thấy bí bách và không thoải mái. Nhưng ở English Garden bạn hoàn toàn được làm chủ cả khu vườn. Lớp học là 100%  của kính, phòng học đều được trang trí theo bố cục riêng.

Khu vực để học viên chuẩn bị bài trước khi vào giờ học chính

Đặc biết bạn sẽ không phải ngồi học theo bàn ghế truyền thống mà dùng gối và bàn tròn, thuận tiện cho việc làm việc nhóm và trao đổi bài vở.

Còn chần chừ gì nữa, tới ngay EG để tránh nắng và được luyện tập tiếng Anh thôi nào?

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua

Hotline:  024 3792 1666

Fanpage: English Garden 

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *