KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN CAFE SANG CHẢNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NGAY TRONG LÒNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH

💌 Bạn đã từng tưởng tượng đến việc một trung tâm Tiếng Anh lại có không gian cafe trendy không thua kém bất kỳ quán cafe sống ảo nào hiện nay không. Ngay chính tại English Garden có một quán cafe như thế, nơi các bạn học viên có thể thoải mái vừa uống cafe vừa tán gẫu tất cả các chủ đề trên trời dưới biển. Đặc biệt là hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

English Garden thấu hiểu để có thể nói Tiếng Anh một cách trôi chảy và thành thạo cần phải luyện tập được phản xạ tốt. Chính vì thế, khác với đa số các trung tâm dạy Tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội, English Garden sáng tạo mô hình #Coffee_Talk nơi học viên có thể thoải mái vừa uống cafe vừa nói chuyện Tiếng Anh #hoàn_toàn_miễn_phí.

🌱Được trang trí với nhiều cây xanh, không gian Coffee Talk tại English Garden không khác gì một quán cafe hiện đại, cuốn hút.
🌱Màu xanh mát mắt của cây cối tạo nên cảm giác dễ chịu giúp mỗi học viên không bị áp lực khi thực hành nói chuyện Tiếng Anh.
🌱Đến với Coffee Talk của English Garden, các bạn có thể thoải mái nói chuyện bằng Tiếng Anh mọi chủ đề thường nhật không khác gì đi uống cafe nói chuyện phiếm cùng bạn bè.

💕Còn gì tuyệt vời hơn vừa nhâm nhi một ly cafe, vừa trò chuyện, chia sẻ với bạn bè mà còn cải thiện kỹ năng nói Tiếng Anh từng ngày trong một không gian đẹp như tại English Garden.

👉Nếu bạn muốn được trải nghiệm môi trường nói Tiếng Anh thoải mái như tại English Garden, hãy để lại comment để nhận được tư vấn từ chúng tôi ngay nhé.
—————————————
💥 Trung tâm Anh ngữ 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 – VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI
🏠 Tầng 02, Tòa nhà CTM ,139 Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ 024.379.216.66 – 0967.191.013 – 036.862.9487

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *