Nụ cười của cô gái Hà Giang và khả năng nói tiếng Anh khiến nhiều người trầm trồ

Chúng ta đều biết rằng Hà Giang vùng địa đầu của tổ Quốc, cơ sở vật chất và điều kiện còn muôn vàn khó khăn. Nhưng bao nhiêu đó không thể ngăn cản bước chân của cô gái này đến với niềm đam mê tiếng Anh của mình. Từ khi còn  là một đứa trẻ trong lúc xem hoạt hình hoạt hình trên kênh Disney cô đã ghét cái cảm giác vừa xem hình, vừa phải đọc chữ. Vậy là cô quyết định phải học tiếng Anh bằng được để có thể tận hưởng những bộ phim hoạt hình một cách trọn vẹn nhất.

Trang trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Cô sinh viên năm 3 Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội chia sẻ “ Trước kia tôi là một người hướng nội, rất ngại giao tiếp, chẳng biết làm thế nào để thể hiện bản thân”

Trang không chỉ nói tiếng Anh đâu nha, còn hát cực kỳ hay nữa đó.

Và rồi các bạn có biết điều gì đã thay đổi cô ấy không ? “TIẾNG ANH”. Cô bắt đầu tham gia các khóa học tiếng Anh, dẫn tour du lịch cho người nước ngoài. Cô tiếp xúc với họ nhiều hơn. Cô chủ động bắt chuyện, cô chia sẻ với họ về đất nước và con người Việt Nam. Cô tiếp tục nói, tiếp tục cởi bỏ hạn chế của bản thân. Cứ như vậy cô năng động hơn, tham gia nhiều cuộc thi hơn, cô cũng đang có một công việc ổn định liên quan tới chuyên ngành của mình.

Trang tham gia chương trình tình nguyện và luôn hoạt động tích cực

Có một sự thật rằng nhiều khí chúng ta nói chuyện với người nước ngoài sẽ cảm thấy thoải mái để chia sẻ hơn. Vậy tại sao không để tiếng Anh giúp bạn thay đổi con người mình như chính cô gái này ?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về lộ trình học cụ thể.
Hotline : 024 3792 1666
Fanpage:
English Garden

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *