HÈ NẮNG NÓNG NGẠI ĐI HỌC, ĐẾN NGAY ENGLISH GARDEN ĐI HỌC NHƯ ĐI NGHỈ DƯỠNG

Bạn đang lên kế hoạch cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình trong hè này nhưng lại nản vì mùa hè oi bức. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không qua English Garden ngay để được trải nghiệm cảm giác đắm mình trong khu vườn Anh Quốc xanh mát chẳng khác nào đi nghỉ dưỡng tại resort.

Không gian tại English Garden được bao phủ bởi một màu xanh mát của cây cối làm bạn cứ ngỡ như đang đi lạc vào một khu vườn nào đó vậy. English Garden tin rằng không gian xanh mát giúp thúc đẩy não phát triển một cách tốt nhất, chính vì thế mọi ngóc ngách tại English Garden đều được bao phủ bởi cây xanh. Chính khâu gian xanh mát như vậy làm mỗi học viên của English Garden khi đến nơi đây đều nhận xét có cảm giác như đang được tận hưởng một resort xa hoa nào đó tại nước Anh chứ không phải là một trung tâm dạy học nữa.

Ngoài ra không sử dụng bàn ghế như những trung tâm truyền thống khác, English Garden muốn tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt đối để gia tăng khả năng tiếp thu của học viên. Mỗi lớp học của English Garden, cả giảng viên và học viên đều được ngồi thoải mái để trao đổi với nhau trên những chiếc bean bag.

Lớp học bean bag đặc biệt chỉ có tại English Garden

Học Tiếng Anh không thể tốt lên được nếu bạn không luyện tập hằng ngày. Đến với English Garden các học viên có cơ hội mái uống cafe, trò chuyện với nhau bằng Tiếng Anh hằng ngày tại khu Coffee Talk.

Đi học như nghỉ dưỡng tại Resort, còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay nào. Tham khảo chương trình bằng cách để lại thông tin dưới comment hoặc inbox trực tiếp cho English Garden để được tư vấn chính xác về lộ trình học nhé các bạn!

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *