Giảng viên tâm huyết, học viên nhiệt tình

Người ta vẫn thường nói “nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các trong các nghề cao quý”. Đó là lý do tại sao giảng viên tại English Garden lúc nào cũng đau đáu một câu hỏi “ Làm sao để học viên của mình có thể giao tiếp tiếng anh một cách trôi chảy nhất ?”

Tạo môi trường tốt nhất để học viên được luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Trong giờ học giảng viên luôn cố gắng tạo ra các hoạt động từ đóng hội thoại, thuyết trình, chơi trò chơi đến tranh luận.. Tất cả cũng chỉ mong đem đến cho học viên những cách học sáng tạo, bổ ích, truyền cảm hứng để học viên không còn sợ hay ghét tiếng anh nữa.

Các lớp đang hoạt động nhóm

Ngoài giờ dạy nếu học viên nào cần giúp đỡ về bất cứ khó khăn gì liên quan đến tiếng Anh đều có thể dễ dàng tìm gặp các giảng viên hay các trợ giảng. Thậm chí là chém gió bằng tiếng anh.

Thầy Tim thảo luận cũng học viên tại English Garden

Có cho đi thì mới có nhận lại, chính sự chân thành và nhiệt tình của thầy cô giúp học viên tìm được niềm đam mê với tiếng anh.  Đã có không ít học viên chia sẻ, trước khi tham gia khóa học của trung tâm mọi người không hề thích tiếng anh, chỉ là công việc nên phải học. Tuy nhiên sau một thời gian học tại đây, họ đã theo đuổi bằng chính tình yêu của mình. Điển hình phải kể đến đó chính là chị Nguyễn Thị Mai Phương : “Có thể nói EG là nơi khơi dậy niềm yêu thích của chị dành cho tiếng Anh. Về môi trường học tập của EG chị nghĩ hiếm có nơi nào có được không gian như vậy ở Hà Nội ”

Đồng hành cũng học viên trong tất cả phong trào

Một trong những phong trào đi đầu tại trung tâm chính là quay video idare. Đây là một thử thách quay video luyện tập  hằng ngày, học viên được tự do lựa chọn chủ đề để nói luyện tập phản xạ, phát âm… Từ những ngày đầu tiên có không ít học viên ngại nói, sợ nói và nhất quyết không thực hiện. Những lúc như vậy chính thầy cô lại là người làm những video đầu tiên khuyến khích học viên, từng bước nâng họ dậy và động viên họ tiếp tục bước đi.

Cô Hòa giảng viên tiêu biểu cho phong trào idare

Rồi từ khi họ bước được những bước đi đầu tiên đến khi họ đã trở thành những thành viên kỳ cựu không lúc nào thiếu những nhận xét, những lời góp ý, chia sẻ của các thầy cô, từ người Việt đến người nước ngoài.

Giao tiếp 100% tiếng Anh làm động lực cho học viên

Đã kết hợp nhiều biện pháp, song các thầy cô nhận thấy cách hiệu quả nhất chính là thay đổi thói quen của học viên. Học tiếng anh thì đáng nhẽ tiếng anh phải được sử dụng 70-80%, còn lại 20-30 % mới là tiếng việt.

Sớm nhận thấy những sai lầm của người Việt khi học tiếng Anh. English Garden đã áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại tiên tiến Multi – interaction mô hình 100% tiếng Anh. Nói chuyện hằng ngày bằng tiếng Anh, xin phép, đề nghị bằng tiếng Anh, tổ chức các chương trình MC dẫn hoàn toàn bằng tiếng Anh, các cuộc thi debate bằng tiếng Anh …

Thầy Jame là MC cho cuộc thi Rung chuông vàng tại trung tâm

Việc sử dụng mô hình 100% tiếng anh giúp học viên tự tin hơn, ai lấy cũng hào hứng, thích thú mỗi khi tới trung tâm. Có rất nhiều lớp thường nán lại sau giờ học để tâm sự với nhau chuyện  công việc, gia đình. Và tất nhiên là bằng tiếng Anh nhé.

Các lớp ở lại sau giờ học nói chuyện

Đến nay trung tâm vẫn luôn tự hào vì có đội ngũ giảng viên vừa giỏi chuyên  môn vừa năng động, nhiệt huyết với nghề. Ngày ngày miệt mài tìm đủ mọi cách để người Việt thành thạo tiếng Anh hơn. Nếu bạn cũng có mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 024 379 216 66

Fapage: English Garden 

 

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *