Gặp gỡ thầy giáo trẻ đến từ nước Anh

Thầy Ivan Conner tốt ngiệp chuyên ngành Triết học đại Học Sussex Anh Quốc. Năm 2019, thầy nhận được bằng TEFL ( Teaching English as a Foreign Language ) loại A.

Thầy Ivan Conner rất thích không khí ở English Garden, bởi English Garden không coi Tiếng Anh như một môn học mà coi nó như một kỹ năng, nơi mọi người cảm thấy thoải mái khi học và thích thú mỗi khi được dùng Tiếng Anh để giao tiếp. Thầy Ivan cũng chia sẻ: “Được giảng dạy ở English Garden rất thoải mái và tôi có thể tận dụng mọi cơ hội để thể hiện mọi khả năng của bản thân. Khác với những trung tâm khác, English Garden không bắt buộc giảng viên phải quá phụ thuộc vào giáo trình mà có thể dựa theo mong muốn cũng như nhu cầu của học viên để mở rộng ra những kiến thức khác. Chính vì thế mà tôi có thể sáng tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp học viên thấy thoái mái nhất trong mỗi tiết học.”

Có cơ hội được trải nghiệp lớp học với thầy Ivan, rất nhiều học viên bày tỏ sự thích thú và yêu quý người thầy giáo trẻ này bởi mỗi tiết học thầy lại đem đến một hoạt động mới mà mọi người không thể đoán trước được như tranh biện giữa hai nhóm hay chia cặp để cùng chia sẻ quan điểm về một chủ đề.

Trong tương lai, thầy Ivan Conner hy vọng có thể được tiếp tục gắn bó và giảng dạy tại English Garden và giúp nhiều học viên Việt Nam tự tin hơn khi giao tiếp Tiếng Anh.

Nếu bạn muốn được gặp gỡ thầy Ivan Connor và được trải nghiệm những giờ dạy thú vị của thầy tại English Garden thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *