Ms Phương Anh – Sứ giả truyền cảm hứng được yêu thích của English Garden

Cách học tiếng Anh tốt nhất là gì? Câu trả lời của mình là Hãy sống với nó! Đó là lý do tại sao mình luôn nói với học sinh của mình hãy “ăn tiếng Anh”, “ngủ tiếng Anh”….

Nhắc đến những giảng viên “cứng”, hăng say và nhiệt huyết hết mình vì các học viên thì nhất định phải kể đến chị – cô giáo Phương Anh. Gương mặt nhỏ nhắn thanh tú, nụ cười rạng rỡ cùng phong thái nhẹ nhàng điềm đạm, giảng viên Lưu Phương Anh của English Garden luôn nhận được sự yêu mến, quan tâm từ mọi người.

Ms Phương Anh – Một trong những sứ giả truyền cảm hứng được yêu thích nhất tại English Garden

Ms Oppa là cái tên mà mọi người thường nhắc tới Ms Phương Anh – Giảng viên truyền lửa được yêu thích nhất tại English Garden. Với phong cách nhẹ nhàng, thân thiện và nhiệt tình giảng viên 9X đã thực sự chinh phục học viên tại English Garden. Cùng tìm hiểu thêm về Ms Oppa Phương Anh nhé!

Bảng thành tích của cô Phương Anh
  • Sở thích 

Có thể nói có những sở thích đặc biệt không giống với mọi người, mình có xu hướng tránh xa những chỗ xô bồ ồn ào và thích thích được yên lặng, đó là lý do mình thường chọn quán cafe nhỏ, trang trí đơn giản và không có ai càng tốt, thay vì đọc tiểu thuyết hay ngôn tình thì mình thích đọc thơ, thay vì đi biển hay những thành phố đông đúc thì mình muốn lên núi và đi đảo, thích nghe những loại nhạc nhẹ nhàng, đôi khi là nhạc không lời *mình sẽ chơi một đoạn nếu có dịp nha* . Nói chung mình thích tất cả những thứ nhẹ nhàng ^^.

  •  Câu nói yêu thích 

“If you can’t fly then run, if you can’t run then walk, if you can’t walk then crawl, but whatever you do you have to keep moving forward”. –  Martin Luther King Jr.

Những chia sẻ của Ms Oppa về con đường đến với nghề Giáo, với EG!

Mình bén duyên với nghề giáo bắt đầu từ những năm sinh viên đi làm gia sư, rồi trợ giảng, việc giúp người khác hiểu hơn về vấn đề nào đó khiến mình thấy rất vui. Sau tốt nghiệp, mình đi làm được khoảng 1 tháng với công việc theo ngành học thì chợt nhận ra đã lâu lâu rồi không được đứng lớp, tự dung lúc đó rất nhớ cảm giác được truyền cảm hứng cho người khác và giúp họ thấy rằng học tiếng Anh không khó một chút nào. Vì thế nên mình đã vào EG. Cùng EG, sau những năm tháng cống hiến, cô trò gắn bó với nhau, mình mới nhận ra mình đi đúng đường và thực sự hạnh phúc khi được giảng dạy, truyền cảm hứng cho học viên.

Ấn tượng lớn nhất với trung tâm là không gian học: khá thoải mái, không giống với những lớp học truyền thống khác, ở đây mình có cảm giác như không có khoảng cách nhiều giữa giáo viên và học viên, quy mô lớp học vừa phải nên việc học sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc học ồ ạt mấy chục người chen nhau một lớp ai học thì học, ai dạy kệ người dạy.

Điều mình yêu thích nhất tại EG: “Mọi người ở EG dù là giáo viên hay học viên đều rất cởi mở và thân thiện, mọi người coi nhau như người trong gia đình, nên cũng không có gì là lạ khi học viên đặt tên lớp là ABC Family”.

Ms Oppa chia sẻ về “Bí quyết học tiếng Anh” sao cho tốt

Vậy cách học tiếng Anh tốt nhất là gì? Câu trả lời của mình là Hãy sống với nó! Đó là lý do tại sao mình luôn nói với học sinh của mình HÃY “ăn tiếng Anh”, “ngủ tiếng Anh”, nghe nhạc US-UK, xem phim, tương tác, giao tiếp… và học tiếng Anh một cách thật hài hước và bay bổng để tiếng Anh trở nên gần gũi, thú vị và len lỏi vào cuộc sống hằng ngày của mỗi học viên. Và mỗi giờ tới EG, là mỗi lần học viên được sống, enjoy English như một bữa tiệc với nhiều niềm vui, tiếng cười, với những kiến thức bổ ích cũng như thật nhiều câu chuyện, trải nghiệm trong cuộc sống qua lăng kính tiếng Anh.

Tâm niệm của mình: “Lấy học viên làm trung tâm, giáo viên phải lắng nghe và hiểu rõ mục đích đi học của học viên. Rồi từ đó tập trung vào những điều học viên cần, giúp đỡ và vượt qua những rào cản cùng học viên”.

2018 sắp tới, Ms Oppa muốn nhắn nhủ đến với học viên thân yêu cùng gia đình EG ??

“Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,
Wish you Happy New Year” !

Chúc mừng năm mới!!!!

Xem thêm: Thầy Nguyễn Mạnh Công: “Không những chạm được vào tiếng Anh mà còn có thể làm chủ được nó”

 

Cao Thái

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *