Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là những ấn tượng khó quên

Sự lạc lõng, không quen ai, sự cô đơn đều là những cảm giác mà mọi học viên đều sợ trong buổi đầu tiên đi học. Tuy nhiên với English Garden thì điều này vô cùng hiếm hoi. Bởi lẽ văn hóa đặc thù của EG là văn hóa gia đình, là sự thân thiện, giúp đỡ và hòa nhập ngay từ buổi học đầu tiên.

Sự thân thiện tới từ các nhân viên 

Bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự lịch thiệp và sự chào đón nồng hậu của các nhân viên  education consultant. Bằng chính sự chân thành và tâm huyết họ đã làm hài lòng kể cả những học viên khó tính nhất. Ngoài ra còn có tất cả nhân viên phòng ban khác như Marketing, Điều phối…. tất đều sẵn sàng hỗ trợ nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn gì về thời gian, giảng viên, lớp học mà cũng có thể trò chuyện tâm sự đó nha.

Nhân viên tư vấn tại English Garden

Sự thân thiện đến từ các học viên

Bất ngờ nhất chính là những học viên trong lớp học của bạn. Bất kể là ai khi bước vào lớp đều sẽ nhận được những nụ cười và cái chào thân thiện nhất. Đừng lo lắng vì bạn lớn tuổi hay ít tuổi bởi điều đó không hề ảnh hưởng tới cách họ chào đón bạn, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập, và thoải mái học tập. Một phần vì sĩ số lớp học tối đa chỉ có 12 học viên,  bạn có thể dễ dàng trong việc làm quen, cũng như nhận lại sự quan tâm từ họ. Hơn nữa với việc sử dụng bàn ghế ngồi bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận, không mang lại cảm giác xa cách, gò bó. Chính vì những học viên cũ họ đều được sự hòa đồng như vậy trước đây nên bây giờ họ cũng muốn giành lại sự chia sẻ ấy cho những thành viên mới. Dần dần nó đã là một nét văn hóa riêng của trung tâm mà không ai bảo ai mọi người đều cư xử như vậy.

 

Học viên tại English Garden

 

 

Học viên trong buổi học ngoại khóa

Sự thân thiện tới từ các thầy cô giảng viên

Có lẽ học viên ở trung tâm không còn quá xa lạ với hình ảnh các thầy cô giảng viên tâm huyết, tràn đầy năng lượng trong suốt buổi học. Họ luôn biết cách quan tâm các học viên mới, hỗ trợ đào tạo ngoài giờ nếu như học viên cần giúp đỡ. Không chỉ mang đến những bài giảng truyền cảm hứng mà còn là nơi để các bạn học viên tâm sự, chia sẻ những vướng mắc trong học tập cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn không ngừng quan tâm hỗ trợ về những công việc có liên quan tới tiếng anh của học viên. Sự quan tâm không chỉ dừng lại ở giảng viên người Việt mà còn có các giảng viên nước ngoài. Thật dễ dàng để bạn có thể nói chuyện, luyện tập cùng các thầy cô giáo vì họ đều là những người vô cùng cởi mở. Họ biết lỗi sai chủ yếu của người Việt ở đâu và góp ý để bạn có thể cải thiện hơn.  

Thầy Jame cùng các bạn học viên

Đó chính là lý do vì sao English Garden lại có thêm nhiều học viên quyết định đăng ký thêm đến vậy. Vì họ đã chạm được tới trái tim của của học viên. Cánh cửa của English Garden vẫn luôn rộng mở để chào đón thật nhiều các EGer mới gia nhập và trở thành một phần của đại gia đình. Hãy tới và trải nghiệm cùng chúng tôi ngay hôm nay nhé.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua 

Hotline: 024 379 216 66

Hoặc qua Fanpage : English Garden 

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *