NHỮNG ĐỨA TRẺ KHIẾM THÍNH – NGƯỜI TRUYỀN ĐỘC LỰC SỐNG.

Khát khao được chinh phục một ngôn ngữ mới mong muốn không phải của riêng ai. Ai chẳng muốn có những người bạn quốc tế, được hòa nhập và giao lưu. Những nếu điều này đối với người bình thường khó 1 thì đối với các bạn nhỏ bị khiếm thính thì khó gấp 10.

Câu chuyện về một nhóm học sinh khiếm thính đang ngày ngày chinh phục từng con chữ một cách khó khăn khiến cho nhiều người phải suy ngẫm.

Các bạn tình nguyện viên đang tích cực giảng dạy cho các bạn khiếm khuyết

Một lớp học không có tiếng giảng bài, cũng không có những lời thì thầm trao đổi của học sinh mà lâu lâu chỉ nghe được hai tiếng ‘ơ, a’.Đấy là lớp học của những đứa trẻ không còn khả năng nghe nói và các em đang được hướng dẫn tiếng Anh như những học sinh bình thường khác bởi một nhóm các bạn tình nguyện viên.

Các em nhỏ chưa bao giờ bỏ cuộc

Những ngày đầu thành lập nhóm chỉ có vẻn vẹn 7 thành viên, người ta còn không ngừng ái ngại về quyết định của họ và cho rằng đó là một việc mơ hồ không thể thực hiện được. Thế nhưng, kết quả thì ngược lại hoàn toàn khi hiện  nay số lượng thành viên đã lên tới vài trăm và lần trong các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia có những bạn được 9, 9.5 môn tiếng Anh.

Dù khó khăn nhưng các bạn học rất say sưa

Như vậy để thấy rằng càng trong hoàn càng  khó khăn, thiếu thốn thì chúng ta mới thấy được những nỗ lực phi thường. Các bạn thân mến. Họ sinh ra không được may mắn như chúng ta, nhưng họ nỗ lực hơn chúng ta. Họ làm được thì không có lý do gì chúng ta không làm được. Chỉ là bạn chưa vẫn còn đang rửng rưng với tầm quan trọng của tiếng anh, và chưa tìm cho mình cảm hứng để yêu ngôn ngữ này. Liên hệ với English Garden tìm những phương pháp khắc phục tâm lý ngại học, chán học, vấn nạn của đa số người Việt Nam

Qua hotline: 024 379 216 66

Fanpage: English Garden 

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *