EG và Tôi – Tăng Ngọc Phú

Mọi người cực kỳ, cực kỳ thân thiện, dường như không có ai là người lạ, và đến 90% học viên đều biết về nhau….

Khu Cofee Talk nơi học tiếng Anh, làm bài tập sau ở EG.

Gửi EG!

Quãng thời gian 1 tháng chắc chắn không phải là nhiều so với các bạn đã được học ở trung tâm. Để diễn tả cảm xúc của mình với EG thiệt là khó với dân kỹ sư như mình. Thế nên, mình sẽ đi từ cách đơn giản nhất, trả lời các câu hỏi.

Câu hỏi đầu tiên, bạn có cảm thấy vui, hạnh phúc (happy) trong quãng thời gian học tại EG không?
Chắc chắn 100% có. Có nhiều nơi bỏ tiền ra cũng không tìm được niềm vui, ở EG thì chắc chắn tìm được.

Câu hỏi thứ hai, tại sao? (why?) 

Mình nhớ sau khi học được cỡ khoảng 1 tuần, trên đường đưa vợ mình về nhà, mình có thể trao đổi với vợ mình bằng tiếng Anh. Tiếng anh kiểu bập bẹ, Vietnamese style, sai nhiều về cả ngữ pháp lẫn phát âm, nhưng bọn mình có thể nói chuyện, trao đổi với nhau bằng tiếng anh. Buổi học đầu tiên với thầy Jame già. Ổng hỏi mình, nói cho thầy biết lý do em học tiếng Anh?

Mình trả lời, em thích đi du lịch, em muốn trao đổi được với những đứa nước ngoài đi du lịch bằng tiếng anh, nhưng em không nói được. Jame trả lời, em có thể vào 1 quán beer, gọi 1 cốc beer và nói chuyện như tao đang nói với mày thôi. Oh my god, I’m not scare English anymore.

Một điều nữa khiến mình cảm thấy vui, hạnh phúc khi được học ở trung tâm, chính là môi trường học tập. Mọi người cực kỳ, cực kỳ thân thiện, dường như không có ai là người lạ, và đến 90% học viên đều biết về nhau, điều mình hiếm thấy tìm được. Và cảnh quan, nói thiệt, nếu công ty cũ của mình được như EG, không ai muốn quit hết.

Học viên English Garden – Tăng Ngọc Phú

Class Milk Tea

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *