English Garden – Đột phá Tiếng Anh cho người bận rộn

“Ở tuổi này học ngoại ngữ rất khó, lại còn công việc bận rộn. Thời gian đâu mà học!” – Đây là lời bộc bạch vô cùng chân thực của hầu hết những người đi làm.

Nếu tuổi tác và thời gian biểu bận rộn là trở ngại của bạn. Thì English Garden hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với phương pháp học mới lạ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học” tiếng Anh cho người bận rộn” chuyên nghiệp dành riêng cho người lớn. Với lịch học linh hoạt do bạn chủ động sắp xếp. Đảm bảo giúp bạn nói tiếng Anh tự tin dù bạn bận rộn đến đâu chăng nữa.

English Garden - Đột phá Tiếng Anh cho người bận rộn
English Garden – Đột phá Tiếng Anh cho người bận rộn

Bạn đủ quyết tâm để thay đổi và chinh phục tiếng anh của mình chứ ?
Hãy để ENGLISH GARDEN đồng hành cùng những tháng ngày nỗ lực và quyết tâm của bạn nhé !
Đến với English Garden bạn được gì?

 Mô hình học đa tương tác Multi-interaction:

giúp bạn có được trải nghiệm thú vị từ những tình huống thực tế trong cuộc sống như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ. Giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.

 Không gian xanh mát: giúp thúc đẩy não phát triển một cách tốt nhất.

 Mô hình lớp học thông minh: chỉ từ 3 đến 10 học viên (1 lớp). Giúp tần suất tương tác giữa học viên và giáo viên được thường xuyên hơn, nhiều hơn và hiệu quả hơn.

 Thời gian vô cùng linh hoạt (KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN HỌC):

bạn có thể học và thực hành tiếng anh cả ngày tại trung tâm thay vì một tuần chỉ có mặt tại trung tâm hai buổi như các mô hình học truyền thống khác.

 Chương trình học đặc biệt Việt – Anh – Việt: sẽ giúp bạn nắm vững bài học cũng như vận dụng một cách tốt nhất những gì mình đã học vào thực tế cuộc sống.

English Garden - Đột phá Tiếng Anh cho người bận rộn
English Garden – Đột phá Tiếng Anh cho người bận rộn

 100% giảng viên bản ngữ:

đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

 Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh. Để bạn có thể giao tiếp một cách tự nhiên và chuyên nghiệp như người bản ngữ.

 Giảng viên và chuyên viên English Garden luôn sâu sát quá trình tiến bộ của từng học viên. Có kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học.
 Học viên English Garden không phải lo bỏ lỡ buổi học, nhờ có chính sách học bù và bảo lưu linh hoạt, phù hợp với NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN.

HÃY LIÊN HỆ VỚI ENGLISH GARDEN để được Tư vấn, Thiết kế Lộ trình học theo yêu cầu riêng của mình.

Chúc các bạn tìm được khoá học Tiếng Anh phù hợp.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *