BẠN CHỌN ENGLISH GARDEN VÌ?

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc hướng dẫn các bậc phụ huynh tạo môi trường học tiếng Anh tại gia đình cho trẻ. Với sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng mô hình hiện đại, chúng tôi tin rằng tương lai của các con đã bắt đầu thay đổi ngay từ giây phút này.

 

GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG

 

Bố mẹ được giảng dạy theo chương trình đạo tạo chuyên nghiệp do chính các thầy cô người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, đảm bảo phù hợp với mụ đích và khả năng của bậc cha mẹ.

 

KỸ NĂNG ĐƯỢC CỐ VẤN BỞI CHUYÊN GIA

 

Chị Phan Hồ Điệp – mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam sẽ là cố vấn đặc biệt cho khóa học. Khóa sẽ giúp cha mẹ có phương pháp tạo môi trường học cùng con tốt nhất cả về ngoại ngữ lẫn trong cuộc sống, từ đó trở thành “Người Bạn” đích thực của các con.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Giảng viên là các thầy cô được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Sự tận tình, tinh thần truyền cảm hững cho học viên trong mỗi bài học là điểm đặc biệt của các giảng viên tại English Garden.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC VÔ CÙNG THOẢI MÁI

 

Đến với eg bạn sẽ không còn cảm giác phải đấu tranh với những giờ học căng thẳng, phải cố gắng để nói được tiếng anh. hòa mình trong không gian xanh mát và hiện đại bạn sẽ trở nên chủ động, tích cực và yêu thích tiếng anh hơn bao giờ hết.

A compromise’ the california state board approved the agreement march 9, and has notified the 184 districts of click here to translate their status and asked them to draft improvement plans.