Điều tuyệt vời nhất với tôi là có tiếng Anh

Có lẽ đây là cô gái để lại ấn tượng nhiều nhất với mái tóc ngắn cá tính cùng giọng nói ngọt ngào. Phương đã tốt nghiệp đại học Thủ Đô. Chia sẻ về lý do học tiếng Anh cô nói “ Ồ cũng không có gì đặc biệt lắm,  từ khi mình còn là sinh viên năm nhất được học về tiếng Anh giao tiếp, mình cảm thấy thích cái cách mình nói được tiếng Anh, từ đó mình có niềm đam mê với tiếng Anh một cách kỳ lạ.”


Hình ảnh Phương hằng ngày

Cô bén duyên với tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ, khi đó trong nhà có rất nhiều sách ngoại ngữ, cô rất thích đọc chúng cho dù cô không hiểu gì và ngữ pháp còn sai lung tung cả, nhưng không hiểu sao cô lại yêu ngôn ngữ này đến vậy

Phương với biệt dah “xứ giả truyền cảm hứng”

Cô chia sẻ rằng” Tiếng Anh là cuộc sống của tôi, là tính cách và con người tôi. Mỗi khi tôi nói tiếng Anh cảm giác rằng luôn có một sức mạnh nào đó khiến mình chẳng thấy mệt. Tôi muốn được nói chuyện với nhiều người nước ngoài hơn, tôi muốn dùng vốn tiếng Anh mà mình có để chia sẻ với họ về những điều tuyệt vời ở mảnh đất hình chữ S này.

Với tôi English Garden không chỉ là một trung tâm mà đó chính là” Nhà ” . ” Là nơi dạy tôi biết cách yêu thương, chia sẻ, dạy tôi cách trưởng thành, sống hết mình với tuổi trẻ. Cảm ơn những người bạn, người anh, người chị đã cho tôi những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Phương cùng mọi người tại English Garden

Nếu không muốn thanh xuân trôi qua hối tiếc hãy tới English Garden ngay nha !
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua:


Hotline: 024 3792 1666
Fanpage:
English Garden

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *