ĐI HỌC TIẾNG ANH BẤT CỨ THỜI GIAN NÀO BẠN THÍCH


Là một người đã đi làm, bạn muốn sắp xếp thời gian cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh nhưng lại quá bận rộn với công việc không theo được thời khoá biểu của các Trung tâm.

Bạn nghĩ đến việc tự học một mình để có thể sắp xếp thời gian linh hoạt nhưng lại không đủ động lực.

💥English Garden chính là giải pháp tuyệt vời để học Tiếng Anh cho người đi làm.💥

✅Là trung tâm Tiếng Anh duy nhất tại Hà Nội không giới hạn thời gian học. Đến với English Garden, học viên chủ động lựa chọn lịch học, không giới hạn số buổi học trong khóa học bạn đăng ký. Bất cứ khi nào bạn rảnh hãy đến với English Garden bạn sẽ được học Tiếng Anh ngay lập tức. Chính phương pháp học tập chủ động thời gian đã giúp rất nhiều học viên của English Garden thành thạo giao tiếp Tiếng Anh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

✅Một lý do nữa khiến English Garden là trung tâm Tiếng Anh được lựa chọn hàng đầu bởi những người đã đi làm chính là chính sách học bù và bảo lưu khoá học cực kỳ linh hoạt. Rất nhiều học viên bày tỏ nỗi lo với English Garden rằng họ sợ không thể theo kịp các khoá học do thường xuyên phải đi công tác. Nhưng với chính sách linh hoạt thời gian tuyệt đối từ English Garden thì đây đã không còn là vấn đề.

✅Sau một khóa học tại English Garden học viên có thể ứng dụng ngay vào thực tế nhờ hệ thống giáo trình chuyên sâu Business Goals của Đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm.

✅Ngoài ra mô hình học mô phỏng những tình huống giao tiếp khi làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu sản phẩm,…

English Garden rất vinh dự khi trở thành người đồng hành đáng tin cậy của bạn trong hành trình chinh phục Tiếng Anh của rất nhiều thành viên tới từ các công ty, tập đoàn lớn tại Hà Nội. Vui lòng để lại comment để nhận được tư vấn từ chúng tôi.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *