BẠN SẼ CÓ THỂ TRỞ NÊN TỰ TIN HẠNH PHÚC VÀ TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỐT HƠN KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

 

Trong suốt 2 năm vừa qua, hơn 3.000 học viên đã tham dự chương trình ” Phá Băng Tiếng Anh – Khai Phá Tiềm Năng Ngôn Ngữ” và bằng những tâm huyết, kinh nghiệm đào tạo chúng tôi đã giúp học viên ” HIỂU RÕ HƠN VỀ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CỦA MÌNH VÀ SẴN LÒNG TẬN HƯỞNG 100% KHÔNG GIAN TIẾNG ANH TÍCH CỰC”. Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ này giúp bạn nhận định năng lực ngoại ngữ của bạn trong giao tiếp ra sao, giúp bạn tìm lại tình yêu với tiếng anh, tìm lại động lực học tập, từ đó cuộc sống của họ nhiều thay đổi. 

Chương trình “Phá Băng Tiếng Anh – Khai Phá Tiềm Năng Ngôn Ngữ”   

Địa chỉ: 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký

CHÚNG TÔI

Là Giảng viên ngôn ngữ. Người truyền cảm hứng, Nhà Huấn Luyện Và Đào Tạo Ngôn Ngữ Tư Duy.

Sứ mệnh của tôi là tổ chức đội nhóm đào tạo truyền cảm hứng cho họ, để họ thay đổi cuộc sống của họ và của người khác

“PHÁ BĂNG TIẾNG ANH – KHAI PHÁ TIỀM NĂNG NGÔN NGỮ”

Là một chương trình được thiết kế để đánh giá năng lực phát triển tiếng anh của bạn, giúp bạn nhận biết những niềm tin hạn chế, những nỗi sợ ngôn ngữ để ngay lập tức tiến đến điều mình muốn trong cuộc sống.

Nhờ những trải nghiệm cuộc sống, con người ta thường chấp nhận những niềm tin hạn chế, những giả định sai lầm và cả những nỗi sợ ngăn cản chúng ta hành động đặc biệt là trong học tập ngoại ngữ.

Theo thời gian, chúng ta tin rằng đó là sự thật, nó biến thành những rào cản vô hình trong cuộc sống và ngăn cản chúng ta đạt được những điều chúng ta muốn làm, muốn có, muốn trở thành.

Tôi mong bạn khi tham dự chương trình, sẽ nhận biết chính xác tiếng anh của bạn đang ở đâu trong thang tham chiếu Giao tiếp nào ( Nhớ là Giao tiếp chứ không phải thang Toeic hay Toefl  nhé) hiểu rõ được những RÀO CẢN vô hình của mình, tìm lại niềm yêu thích ngôn ngữ cũng như thách thức chúng để rồi vượt qua chúng. Thay vì TRỐN CHẠY như trước đây!

ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ MÀ HẦU HẾT NGƯỜI HỌC NGOẠI NGỮ ĐỀU GẶP PHẢI

Với 18 năm học tiếng anh tại trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3; 4 năm tiếp theo lên đại học, rồi 2 năm đi làm, 2 năm học thạc sĩ. Cả một chặng đường học tiếng anh dài đằng đẵng .. nhưng tôi đã không bao giờ dám nhận là mình biết tiếng anh với bất kỳ ai. Nhớ lại thời đó, Tôi đã phạm phải một trong hai sai lầm lớn nhất của việc học ngôn ngữ.

Tôi bắt đầu việc học ngoại ngữ của mình với cấu trúc ngữ pháp, với Giảng viên người Việt Nam – sử dụng tiếng việt còn nhiều hơn tiếng anh trong lớp dạy. Một cách tiếp cận SAI ĐƯỜNG  .. và điều này đã chôn vùi đi tình yêu thích tiếng anh trong tôi.

Tôi được đào tạo để trở thành một Nhà Văn, tôi chưa một ngày nào thực sự được học cách để vận dụng những kiến thức của mình vào cuộc sống. Thế nên gần 24 năm đi học, tôi vẫn VÔ CÙNG TỰ TI đến HOẢNG HỐT khi biết ai đó đang định nói chuyện với mình bằng tiếng anh.

Tất nhiên, thực tế thì tôi cũng nói được một số câu thông dụng như Hello, Good morning, How are you … nhưng sự thực là 10 người khác nhau thì cũng 10 câu y hệt – Giờ đây tôi gọi đó là Giao Tiếp Chết vì thực sự nó chỉ là cách tôi TRỐN VỘI THẬT NHANH TRƯỚC KHI BỊ HỎI LẠI.

Sau thời gian học thạc sĩ xong, tôi mong muốn đầu tư vào công ty lớn với mức thu nhập hấp dẫn. Nhưng việc nộp hồ sơ gần như đi vào ngõ cụt khi CV của tôi luôn bị dội ngược lại hoặc vào vòng phỏng vấn thì bị loại do luôn luôn và lại yêu cầu ” GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÀNH THẠO, ĐÀM PHÁN TỐT”. 

Thất vọng, tôi quyết định nghỉ việc 1 năm, quyết tâm đối mắt với nỗi sợ hãi cuộc đời của mình và tìm cách chinh phục nó vì tôi hiểu – nếu không chinh phục nó, tôi sẽ không thể bước được bất kỳ bước nào đủ dài tiếp theo, cuối cùng tôi đã tìm thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm, tôi đã tìm lại niềm yêu thích ngôn ngữ và từ đó tôi đam mê đến nỗi học mà chẳng quan tâm mình đã tiến bộ ntn mỗi ngày. Một ngày kia tôi nhìn lại… Woa, tôi được nhận vào công ty tuyệt vời mang tên English Garden, được làm việc cùng những người đồng nghiệp cùng chí hướng trong một công việc mà trước đây tôi nghĩ mình không có khả năng thực sự. 

7 năm nay, kể từ ngày bước chân vào sự nghiệp đào tạo, trải qua hàng ngàn lứa học viên với nhiều thành tự khác nhau, người nhờ có tiếng anh đỗ Harvard, đi du học nước ngoài, định cư, du lịch, thăng tiến công việc với mức lương lên tới vài ngàn đô mỗi tháng. Chúng tôi vẫn miệt mài cho đi, vẫn tiếp lửa với khóa học sáng tạo và đầy đam mê của mình ” Phá Băng Tiếng Anh- Khai Phá Tiềm Năng Ngôn Ngữ” trong bạn. 

Đừng mất thời gian trì hoãn, bởi vì đây là chương trình có thể giúp bạn tìm lại được mối tình đầu trong bạn – Giúp bạn học tiếng anh hiệu quả hơn bao giờ hết !. Số lượng sẽ đông và bạn có quyền tham dự chương trình này MIỄN PHÍ với lịch đăng ký tư vấn riêng cho bạn bằng cách:

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để đăng ký lịch buổi phá băng giúp bạn tìm lại động lực học tập tiếng anh bền vững (Hoàn toàn miễn phí) :

ĐĂNG KÝ LỊCH TƯ VẤN PHÁ BĂNG TIẾNG ANH 1-1

ENGLISH GARDEN

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 

100

100+% Giảng viên đạt chuẩn

 

30000

30000+ Video tài liệu – học liệu

 

1000000

1000.000+ số tài liệu chuyên ngành được tổng hợp

 

100

100+ PT sẵn sàng hỗ trợ học viên

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ENGLISH GARDEN?

ĐIỀU GÌ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT VỀ ĐÀO TẠO TẠI ENGLISH GARDEN

Những lý do bạn sẽ chọn EG là nơi trau dồi kiến thức Tiếng Anh cuối cùng của bạn

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO ĐỘC ĐÁO

Với phương châm giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình để tiến bộ trong giao tiếp tiếng anh. English Garden áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và độc đáo

MÔI TRƯỜNG HỌC TẠO ĐỘNG LỰC

Bạn có biết không gian xanh tăng gấp 15 % năng xuất học tập và làm việc của bạn. đến với eg bạn sẽ không còn cảm giác phải đấu tranh với những giờ học căng thẳng, phải cố gắng để nói được tiếng anh. hòa mình trong không gian xanh mát và hiện đại bạn sẽ trở nên chủ động, tích cực và yêu thích tiếng anh hơn bao giờ hết.

BẠN TỰ LÀM CHỦ THỜI GIAN CỦA MINH

Tại English Garden đã được chúng tôi thiết kế chương trình học phù hợp với người bận rộn. Bạn hoàn toàn chủ động thiết kế lịch học và vui chơi cho riêng mình

THƯỞNG THỨC CAFÉ TẠI KHU VƯỜN ANH QUỐC HIỆN ĐẠI GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Hòa mình trong không gian xanh hiện đại với những nét đặc trưng rất riêng của nước anh tươi đẹp, tha hồ thưởng thức những tách café thơm lừng với những giây phút thoải mái bên bạn bè

NHỮNG CON NGƯỜI THÂN THIỆN VÀ TRÍ THỨC

Tại đây bạn được “ sống” và “ trải nghiệm” tiếng Anh với đội ngũ giảng viên và bạn học viên đầy nhiệt huyết và luôn thân thiện, trí thức và tràn đầy năng lượng.

ĐẾN VỚI EG BẠN ĐƯỢC HỌC TIẾNG ANH NHƯ TẠI NƯỚC ANH

Bạn sẽ được “ Sống”, được “ Trải Nghiệm” cuộc sống như chính ngoài đời thực của bạn, nhưng hoàn toàn bằng tiếng anh trong một không gian xanh hiện đại như một khu công viên của nước anh.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO ĐỘC ĐÁO

Với phương châm giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình để tiến bộ trong giao tiếp tiếng anh. English Garden áp dụng phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới và độc đáo

MÔI TRƯỜNG HỌC TẠO ĐỘNG LỰC

Bạn có biết không gian xanh tăng gấp 15 % năng xuất học tập và làm việc của bạn. đến với eg bạn sẽ không còn cảm giác phải đấu tranh với những giờ học căng thẳng, phải cố gắng để nói được tiếng anh. hòa mình trong không gian xanh mát và hiện đại bạn sẽ trở nên chủ động, tích cực và yêu thích tiếng anh hơn bao giờ hết.

BẠN TỰ LÀM CHỦ THỜI GIAN CỦA MINH

Tại English Garden đã được chúng tôi thiết kế chương trình học phù hợp với người bận rộn. Bạnhoàn toàn chủ động thiết kế lịch học và vui chơi cho riêng mình

THƯỞNG THỨC CAFÉ TẠI KHU VƯỜN ANH QUỐCHIỆN ĐẠI GIỮA LÒNG HÀ NỘI

hòa mình trong không gian xanh hiện đại với những nét đặc trưng rất riêng của nước anh tươi đẹp.tha hồ thưởng thức những tách café thơm lừng với những giây phút thoải mái bên bạn bè

NHỮNG CON NGƯỜI THÂN THIỆN VÀ TRÍ THỨC

Tại đây bạn được “ sống” và “ trải nghiệm” tiếng anh với đội ngũ giảng viên và bạn học viên đầy nhiệt huyết và luôn thân thiện,trí thức và tràn đầy năng lượng.

ĐẾN VỚI EG BẠN ĐƯỢCHỌC TIẾNG ANH NHƯ TẠI NƯỚC ANH

Bạn sẽ được “ Sống”, được “ Trải Nghiệm” cuộc sống như chính ngoài đời thực của bạn, nhưng hoàn toàn bằng tiếng anh trong một không gian xanh hiện đại như một khu công viên của nước anh.