Đặc quyền dành cho sinh viên tại trung tâm Anh ngữ English Garden

English Garden – Khu vườn Anh quốc giữa lòng Hà Nội là một nơi giúp các bạn sinh viên học tiếng Anh hiệu quả, tự tin giao tiếp chỉ từ 3 – 6 tháng. English Garden, một nơi truyền cảm hứng học tập tiếng Anh cho tất cả mọi người.

Một trong những mỗi quan tâm của sinh viên hiện nay chính là nên tìm cho mình một môi trường học tiếng Anh hiệu quả. English Garden – Khu vườn Anh quốc giữa lòng Hà Nộ là một nơi học tập, đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho những bạn sinh viên đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội. Đến với English Garden, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ từ 3 – 6 tháng. 

Đến với English Garden, các bạn sinh viên sẽ tự tin giao tiếp chỉ từ 3 – 6 tháng.

Phương pháp học đa tương tác luyện phản xạ giao tiếp

Phương pháp học Multi-Interaction giúp các bạn sinh viên rèn luyện, phát huy khả năng giao tiếp qua các tình huống thực tế xoay quanh công việc, cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn cũng học được cách phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên nhất 

Thời gian học linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên

Chúng tôi hiểu người bận rộn gặp khó lớn nhất trong việc sắp xếp thời gian để học thêm sau giờ làm. Do đó, thời gian học được linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7, English Garden luôn có lớp học và các hoạt động từ 8h30 sáng đến 9h tối, bạn có thể đến học bất kì ngày nào, giờ nào trong tuần trong khung giờ đó. Số buổi học không giới hạn.

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng hỗ trợ trong suốt quá trình học

Giáo viên giảng dạy người bản ngữ nói chuẩn giọng Anh- Anh và Anh – Mỹ và giảng viên Viêt Nam (tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm). Ngoài ra, bạn sẽ có một trợ lý học tập để hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong quá trình học.

Ngoài giờ học trên lớp, bạn cũng có thể trò chuyện, giao lưu kết bạn với các giảng viên bản ngữ của EG. Các giảng viên cũng sẽ giải đáp, hỗ trợ bạn nhiệt tình nếu bạn có vấn đề trong suốt quá trình học tập. 

Giảng viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình suốt quá trình học.

Lớp học tối đa từ 4 đến 12 học viên cùng trình độ

Chương trình dành cho người lớn (từ 16 tuổi trở lên), English Garden có phòng ban nghiên cứu chuyên môn để biên soạn giáo trình dành riêng cho từng học viên.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được test miễn phí trình độ. Căn cứ vào kết quả bài test, giáo viên sẽ đưa cho bạn một lộ trình học cụ thể kèm mức học phí tương ứng

Mô hình lớp học : từ 4 đến 8 học viên những bạn có cùng trình độ sẽ được xếp vào chung một lớp với nhau để đảm bảo khả năng tiếp thu và nắm bắt chương trình học một cách hiệu quả nhất.

Kết nối học viên & gia hạn khóa học

“Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau.” Bạn hãy cùng những người bạn của mình đến học tại English Garden để cùng tiến thật xa trên hành trình học tiếng Anh. Gia hạn khóa học và tiếp tục nâng cao khả năng Anh ngữ trong môi trường 100% tiếng Anh chuẩn quốc tế của English Garden và nhận những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên.

Nhận ngay ưu đãi khi tham gia khóa học hè ba tháng dành cho Học sinh – Sinh viên tại English Garden. Đăng ký ngay Tại đây. 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *