Học Tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất?

Ngày nay cụm từ “học tiếng anh thương mại ở đâu” được các bạn trẻ nhất là sinh viên và người đi làm tìm kiếm rất nhiều. Vậy tại sao những cụm từ này lại được tìm kiếm nhiều vậy?

Trên thực tế, rất nhiều người có thể giao tiếp tiếng Anh thông thường khá ổn nhưng lại không thể làm việc trong các công ty nước ngoài với mức lương cao. Đó là một thiếu sót của chúng ta khi đặt ra câu hỏi “Học tiếng anh thương mại ở đâu?”. Chính việc học tiếng Anh thông dụng khiến chúng ta lạc lối, học xong không thấy được tác dụng bởi chỉ vận dụng ở vài trường hợp hàng ngày hoặc đôi khi gặp khách du lịch.

Cho nên, việc vận dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc mới là cái đích đến chúng ta cần hướng tới. Đã học tiếng Anh tại sao chúng ta không đặt mục tiêu cao hơn – học tiếng Anh thương mại để vận dụng trong công việc.
Vậy nên chúng ta cần phải học tiếng Anh thương mại ở đâu?

Học Tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất?
Học Tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất?

Khóa học tiếng Anh thương mại rèn luyện kỹ năng học phát âm tiếng anh, viết email, thuyết trình bằng tiếng anh cho người học theo chuẩn quốc tế.

QUY TRÌNH MỞ LỚP TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI:

✪ Tư vấn : Hai bên sẽ trao đổi thông tin để nắm bắt nhu cầu của học viên. Từ đó English Garden sẽ tư vấn cho học viên một gói dịch vụ đào tạo phù hợp nhất.

✪ Kiểm tra trình độ: English Garden sẽ thực hiện kiểm tra trình độ trực tiếp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.

✪ Tổ chức dạy thử: English Garden sẽ tiến hành dạy thử bài học đầu tiên trong lộ trình đào tạo đã đưa ra. Để học viên trực tiếp đánh giá độ phù hợp của chương trình. Cũng như chất lượng giảng dạy của khóa học.

✪ Ký kết hợp đồng, thanh toán: Sau khi học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ. Và phương án đào tạo của English Garden thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng đào tạo.

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI:

✪ Địa điểm đào tạo : Tại trung tâm Anh ngữ English Garden, tầng 2 tòa CTM Complex 139 Cầu Giấy.
✪ Lịch học : Học viên chọn lịch.
✪ Số lượng học viên : Trung bình 4-10 học viên/lớp.

GIẢNG VIÊN, TRỢ GIẢNG:

Với định hướng riêng về đối tượng học viên cũng như nội dung học. Đội ngũ đào tạo của EG cũng được tuyển chọn và định hướng một cách phù hợp nhất:

• Giảng viên: Yêu cầu giáo viên bản ngữ, giao tiếp tiếng Anh chuẩn Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc. Đồng thời có khả năng sư phạm tốt, truyền cảm hứng cho học viên thay vì mô hình dạy học truyền thống. Các giảng viên được tuyển chọn có trải nghiệm sâu rộng về văn hoá, xã hội đa quốc gia. Và kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế. Có nền tảng kiến thức chuyên ngành. Và thực tế để cung cấp, trao đổi, thảo luận thông tin cùng các bạn học viên hiệu quả nhất.

• Trợ giảng PT: Các bạn trợ giảng sẽ luôn túc trực tại phòng Multimedia, coffee talk, studio,… . Để hỗ trợ các bạn học viên về tiếng Anh. Tạo môi trường hoàn toàn 100% tiếng Anh ngoài phòng học. Để các bạn học viên thực hành mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, các bạn PT được tuyển chọn đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. Đem lại cho các bạn khả năng thích ứng với tiếng Anh toàn cầu và tiếp cận với các góc nhìn văn hoá, xã hội đặc sắc, đa chiều. Đội ngũ trợ giảng sẽ giúp bạn thực hành Topic được thảo luận trên lớp. Xử lý tình huống giao tiếp linh hoạt và phù hợp với ngữ cảnh.

• Các giảng viên và trợ giảng sau khi đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe. Sẽ được English Garden đào tạo phát triển về phương pháp giảng dạy. Cũng như các quy chuẩn đào tạo đặc thù theo chuẩn của English Garden.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Các khoá học được thiết kế theo form chuẩn Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành quốc tế. Không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng, đạt mục tiêu cao trong lúc học mà còn vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đối với tiếng Anh.

Giáo trình: Toàn bộ giáo trình do English Garden biên soạn đánh thành sách, được bố cục hợp lý, khoa học. Để bạn dễ theo dõi và nghiên cứu, thiết kế theo chuẩn Format Quốc tế.
Bổ trợ bài tập online Dành riêng học viên tại Trung tâm: Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập. Và nhận các chia sẻ về Tiếng Anh do Đội ngũ PT English Garden chia sẻ.
Hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB tiếng Anh; event chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

Trên đây là các khóa học Tiếng Anh Thương mại do English Garden tự thiết kế. Phù hợp với nhu cầu, đặc điểm từng ngành nghề kinh doanh của học viên. Nếu các bạn có yêu cầu cụ thể nào khác HÃY LIÊN HỆ VỚI ENGLISH GARDEN để được Tư vấn, Thiết kế Lộ trình học theo yêu cầu riêng của mình.

Chúc các bạn tìm được khoá học Tiếng Anh thương mại phù hợp.

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *