Chung tay đưa tiếng Anh bay xa hơn

Điều gì làm nên sự khác biệt của EG? Môi trường, phương pháp học…nhưng vẫn chưa đủ còn một điều không thể bỏ qua chính là CON NGƯỜI, là thái độ nhiệt tình, nhiệt tình không hẳn vì đặc thù nghề nghiệp, vì họ biết trân trọng giá trị của con người. Vì họ là những nhân viên SALE yêu nghề,  có trái tim biết lắng nghe và chia sẻ.

LUÔN CỐ GẮNG GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC CỦA HỌC VIÊN

Tại EG các nhân viên tư vấn chính là những người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học của mình. Là người sẽ giải đáp mọi thắc mắc về giờ học, lớp học và cả giảng viên. Tại EG học viên có những đặc quyền mà các trung tâm khác không có, như giờ học linh động, bảo lưu khóa học, các phòng học không được quá 12 người, test trình độ thường xuyên để sắp xếp lại các level.

Các bông hồng chuyên viên tư vấn của EG

Thế nhưng đằng sau những lợi thế dành cho học viên thì lại chính là thử thách đối với các nhân viên tư vấn. Khi mà học viên mới vào thì làm sao để xếp lịch học vừa phù hợp với trình độ, thời gian của mọi người, vừa phù hợp với hoạt động với các lớp đang chạy. Khi học viên đổi lịch đột ngột cũng phải ngồi lại để xếp lại lịch học cho mọi người. Cứ ngỡ đơn giản nhưng đòi hỏi ở mọi người sự linh hoạt rất cao.

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN TỪ KHI HỌ BẮT ĐẦU KHÓA HỌC ĐẾN KHI HỌ  KẾT THÚC KHÓA HỌC

Khi đánh giá một sản phẩm chúng ta thường dựa trên 2 yếu tố. Một là chất lượng sản phẩm, hai là chất lượng phục vụ. Ở EG bạn không chỉ được sử dụng những khóa học tiếng Anh hiệu quả nhất mà còn có những sự quan tâm, chăm sóc đến từ các chuyên viên tư vấn .

Chuyên viên tư vấn chụp hình cùng học viên

Tôi gọi đó là sự chân thành bởi cho dù lần một, lần hai, lần ba hay đến lần cuối cùng bạn gặp học, bạn vẫn sẽ bắt gặp nụ cười đó, ánh mắt đó, giọng nói đó, không hề thay đổi hay khó chịu . Là người sẽ lắng nghe feedback của bạn và xử lý nó trong thời gian nhanh nhất.  

TẠO MÔI TRƯỜNG ĐỂ ĐỘNG VIÊN,CỔ VŨ HỌC VIÊN

Tại EG 100% nhân viên có thể giao tiếp tiếng anh cơ bản. Về phần nhân sự của phòng EG có người đã từng sinh sống và học tập tại nước ngoài, có người đạt 7.0 ielts, còn lại đều có nền tảng tiếng anh vững chắc và hoàn thành các khóa học tiếng anh giao tiếp.

Hai chuyên viên duyên dáng của trung tâm

Nhờ có vốn tiếng anh vững chắc là nền tảng để họ giao tiếp hằng ngày với học viên, giúp học viên tiếp xúc với tiếng anh tự nhiên hơn, tăng phản xạ, phát âm. Các thành viên trong phòng đều giao tiếp với nhau về công việc bằng tiếng anh với hy vọng sẽ thay đổi thói quen của học viên.

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”

Liên hệ ngay : 024 379 216 66

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *